Ca sĩ Đông Đào tiết lộ từng chạy một ngày 10 show tới mức quên ăn, đau bao tử

(PLO)- Đây là lần đầu tiên nữ giám khảo Đông Đào xuất hiện trên ghế nóng sau thời gian dài đóng băng hoạt động vì đại dịch. Đông Đào chia sẻ cách đây 31 năm, cô chạy show nhiều tới mức bị đau dạ dày.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Với chủ đề đầu tiên 'Một ngày mới' của Tỏa sáng sao đôi 2022, khán giả được gặp gỡ ba gương mặt giám khảo là danh ca Ngọc Ánh, ca sĩ Đông Đào và ca sĩ Chế Thanh.

Trở lại với một chương trình gameshow lớn như Tỏa sáng sao đôi, Đông Đào cũng có cho mình những cảm xúc bồi hồi như cách đây 31 năm cô cũng từng tham gia một cuộc thi âm nhạc đình đám.

Giám khảo Đông Đào xuất hiện tại chương trình.

Giám khảo Đông Đào xuất hiện tại chương trình.

Chia sẻ về những ký ức khi tham gia Tiếng hát Truyền hình TP.HCM năm 1991, Đông Đào cho biết cô đi thi cùng với rất nhiều những anh chị em nghệ sĩ cùng sinh hoạt chung tại sân khấu Nhà Văn hóa quận 10.

Nữ ca sĩ khi ấy chỉ là một cô sinh viên còn nhiều bỡ ngỡ bước chân vào một sân chơi lớn với tâm thế “đi thi thử”.

Sau khi đậu vòng sơ tuyển đến với đêm bán kết, Đông Đào lại không dám đi thi. Tuy nhiên, suy nghĩ ấy của cô đã bị gạt bỏ sau khi nghe lời khuyên của một người em thân thiết.

Về đến nhà, nữ ca sĩ bắt đầu lo lắng chuẩn bị cho vòng chung kết. Tại chung kết 1, Đông Đào và nữ ca sĩ Như Quỳnh cạnh tranh nhau khốc liệt với số điểm ngang ngửa.

Ban giám khảo trong chương trình. Ảnh: CTCC

Ban giám khảo trong chương trình. Ảnh: CTCC

Ngày đó, Tiếng hát Truyền hình TP.HCM là một cuộc thi âm nhạc danh giá và gần như ca sĩ nào bước ra khỏi cuộc thi đều nghiễm nhiên có suất chạy show. Đối với Đông Đào, cô chia sẻ mình chạy show nhiều tới mức bị đau dạ dày.

Không chỉ nhiều show mà ngay cả báo chí khi ấy cũng tràn ngập những thông tin và hình ảnh của Đông Đào tại cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM.

Trailer Tỏa sáng sao đôi 2022 - Tập 2. Nguồn: Youtube

Sau tập mở màn với ba ca sĩ Phượng Vũ, Minh Sang và Phương Trang, tập 2 của Tỏa sáng sao đôi 2022 tiếp tục với chủ đề Một ngày mới trong ánh sáng rực rỡ của những màn trình diễn ấn tượng.

Lần này sẽ là cuộc tranh tài của ba cái tên luôn sẵn sàng lao mình vào những thách thức mới lạ gồm: Bảo Đăng, Hồng Gấm và Nguyễn Duyên Quỳnh.

Từ nhạc trẻ sôi động có vũ đạo điêu luyện, tới dòng nhạc điện tử đầy biến hóa hay nhạc xưa được làm mới vô cùng bất ngờ trong loạt ca khúc quen thuộc như: liên khúc 60 năm cuộc đời - Đêm đô thị, Khúc nhạc vui, Hòn đá trong vườn tôi.

Poster chương trình.

Poster chương trình.

Cả ba ca sĩ sẽ phải nỗ lực để thuyết phục được bộ ba giám khảo quyền lực: Danh ca Ngọc Ánh, ca sĩ Đông Đào và ca sĩ Chế Thanh.

Chương trình được phát sóng vào 21 giờ thứ tư hàng tuần trên THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm