Ca sĩ Như Hảo chia sẻ về cuộc sống từ khi 'lấy chồng bỏ cuộc chơi'

(PLO)-  Tại vòng Thử thách của Tỏa sáng sao đôi 2022, khán giả được chào đón một vị giám khảo khách mời từng là một trong những ca sĩ được khán giả yêu mến từ rất lâu, đó là nữ ca sĩ Như Hảo.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chia sẻ khi đến với chương trình, Như Hảo cho biết cô mong chờ được thưởng thức những phần trình diễn thật hay, thật cảm xúc của các cặp sao đôi.

Bên cạnh những lời nhận xét mang tính chuyên môn, Như Hảo còn có những chia sẻ và tâm sự phía sau hậu trường, đặc biệt là về cuộc sống cá nhân trong thời gian qua.

Nữ giám khảo cho biết ở thời điểm cô thất bại trong cuộc hôn nhân đầu tiên cô vẫn còn khá trẻ và vẫn chưa nhìn nhận được quá nhiều thứ nên thành ra cô không có sự cẩn trọng.

Ca sĩ Như Hảo với vai trò giám khảo trong chương trình. Ảnh: CTCC

Ca sĩ Như Hảo với vai trò giám khảo trong chương trình. Ảnh: CTCC

Tuy lận đận trong tình duyên nhưng chính những vấp ngã trong quá khứ đã mang đến cho Như Hảo những trải nghiệm quý giá giúp cô có thêm kinh nghiệm trong các mối quan hệ sau này.

Với tất cả những khán giả yêu mến và theo dõi Như Hảo thì hẳn ai cũng tiếc nuối và luôn thắc mắc lý do khi nữ giám khảo đang ở thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp với danh tiếng lẫy lừng thì cô lại lựa chọn việc rời bỏ hào quang và đi định cư.

Như Hảo và hai vị giám khảo còn lại.

Như Hảo và hai vị giám khảo còn lại.

Ngày ấy, khi thông tin Như Hảo đi định cư lộ ra thì nhiều người bàn tán rằng nữ ca sĩ đã chán hát ở Việt Nam nên mới ra nước ngoài để hát: “Người ta nói tôi ra nước ngoài hát một thời gian rồi sẽ bỏ chồng, họ quy chụp cho tôi tìm cơ hội để xuất ngoại thôi.

Nhưng tôi bỏ ngoài tai hết mọi thứ vì biết con đường mình đã chọn. Tôi đã suy nghĩ về nó nên cứ thế bước tiếp. Tôi minh chứng cho họ bằng sự im lặng và vun đắp cho gia đình”.

Tuy nhiên ở hiện tại, Như Hảo đã có suy nghĩ khác, cô cho rằng nếu được chọn lại sẽ tham lam mà chọn cả hai, vẫn chọn gia đình và giữ lại cả sự nghiệp.

Như Hảo chia sẻ với chương trình.

Như Hảo chia sẻ với chương trình.

Nữ giám khảo Như Hảo cũng chua xót nói về cuộc hôn nhân khiến cô chấp nhận từ bỏ mọi thứ chỉ để có được hạnh phúc nhưng có lẽ: “Người tính không bằng trời tính”.

Dù cố gắng rất nhiều cho gia đình, Như Hảo vẫn không thể giữ trọn vẹn gia đình. Sự thật đau lòng khiến cô phải thốt lên rằng: “Hạnh phúc với tôi quá xa xỉ” khi nhắc về cuộc hôn nhân này.

Sau bốn đêm thi song ca với các chủ đề và phong cách khác nhau, ba cặp sao đôi Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh, Phượng Vũ – Hồng Gấm và Bảo Đăng – Phương Trang sẽ cùng bước vào tranh tài ở vòng Thử thách.

Poster cặp song ca đầu tiên trong chương trình.

Poster cặp song ca đầu tiên trong chương trình.

Tại vòng thi này, các cặp sao đôi phải vừa hát đơn, vừa hát đôi và thể hiện được sự ăn ý với nhau trong từng chi tiết.

Bên cạnh đó, ở mỗi phần tranh tài, các cặp đôi còn thể hiện khả năng diễn xuất của mình qua những câu chuyện được kể trọn vẹn.

Bảo Đăng – Phương Trang sẽ là cặp song ca đầu tiên với loạt ca khúc như: Trăng dưới chân mình, Nửa vầng trăng, Vầng trăng đêm trôi.

Ngoài ra, khán giả còn được gặp gỡ dàn ban giám khảo ấn tượng với giám khảo chính xuyên suốt – danh ca Ngọc Ánh, giám khảo khách mời ca sĩ Như Hảo và ca sĩ Nguyên Vũ.

Chương trình được phát sóng vào 21 giờ tối nay, 17-8 trên THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm