Ca sĩ Quang Hà có quá nhiều cuộc tình lỡ trong đời

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Ở vòng thử thách thứ 2 của Tỏa sáng sao đôi 2022 với chủ đề Tình khúc cho nhau , khán giả sẽ được gặp gỡ ca sĩ Quang Hà là giám khảo khách mời.

Trong một chủ đề ngập tràn sự lãng mạn của tình yêu thông qua những bản tình ca bất hủ, Quang Hà đã có một số chia sẻ về câu chuyện tình yêu của chính mình, đặc biệt là những mối tình lỡ.

Ngay từ đầu, Quang Hà không hề giấu diếm mà khẳng định ngay bản thân anh có rất nhiều cuộc tình lỡ. Đồng thời, nam ca sĩ cũng thú nhận chính vì quá nhiều tình lỡ nên anh không thể xác định được đâu là chuyện tình đau đớn nhất.

Nhiều người thường sợ yêu nhưng với Quang Hà, anh cho biết càng đau lại càng muốn yêu nhiều bởi khi cảm xúc đến thì anh không thể ngăn bản thân lại được.

Ca sĩ Quang Hà có quá nhiều cuộc tình lỡ trong đời ảnh 1

Giám khảo Quang Hà. Ảnh: CTCC

Quang Hà cho biết yêu nhiều ở đây không phải bản thân dễ dãi mà vì với cương vị là một nghệ sĩ thì trong anh luôn có sự rung động và nhạy cảm nên dễ bị 'say nắng'.

Giám khảo Quang Hà tâm sự, có những cuộc tình lỡ làm anh muốn quay trở lại nhưng cũng có nhiều cuộc tình khiến anh quên rất nhanh vì nam ca sĩ nhận thức được nó không có tương lai.

Từ kinh nghiệm của bản thân, Quang Hà lựa chọn im lặng khi bắt gặp những chuyện tình lỡ. Tiếp đó, nam ca sĩ nhốt mình với âm nhạc và với phòng thu.

Trailer tập 3 Tỏa sáng sao đôi. Nguồn: CTCC

Tập 3 Tỏa sáng sao đôi 2022 tiếp tục đưa quý khán giả đến với cuộc tranh tài của những giọng hát đơn ca để thể hiện những phong cách mới lạ, khác biệt của mình trong chủ đề Tình khúc cho nhau.

Những bản tình ca từ kinh điển cho đến các ca khúc thời thượng với nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau, từ cao trào dữ dội cho tới êm dịu nhẹ nhàng sẽ mang lại những cảm xúc dạt dào cho khán giả yêu mến chương trình.

Ba ca sĩ đầu tiên sẽ tranh tài trong chủ đề lần này là Minh Sang, Hồng Gấm và Phương Trang. Họ sẽ mang đến những ca khúc vừa lạ vừa quen như: Vô cùng, Ta chẳng còn ai, Phận tơ tằm.

Bên cạnh đó, khán giả còn được gặp gỡ MC Vũ Mạnh Cường cùng bộ ba giám khảo quyền lực: Danh ca Ngọc Ánh, NSƯT Vân Khánh và ca sĩ Quang Hà.

Chương trình được phát sóng vào 21 giờ tối nay, 6-7 trên THVL1.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...