Các nghệ sĩ bị 'đè bẹp' trong gameshow Người đứng thẳng

Người đứng thẳng là chương trình thử thách kiến thức của người chơi đầy hấp dẫn và hài hước với format hoàn toàn mới với sự dẫn dắt của nam nghệ sĩ trẻ tài năng Dương Thanh Vàng.

Mỗi tập phát sóng sẽ là màn đối đầu kịch tích của hai đội chơi, mỗi đội gồm hai nghệ sĩ nổi tiếng.

Điểm nhấn đặc biệt của Người đứng thẳng là hai chiếc hộp nổi bật với biển cảnh báo độ cao giới hạn. Với mỗi câu trả lời sai, chiếc hộp sẽ rơi xuống một nấc, hạ dần độ cao.

Các nghệ sĩ bị 'đè bẹp' trong gameshow Người đứng thẳng ảnh 1
MC Dương Thanh Vàng. Ảnh: JET

Người chơi sẽ không thể tiếp tục đứng thẳng như ban đầu nếu có nhiều câu trả lời sai, khi đến mức cuối cùng, chiếc hộp sẽ “nuốt chửng” người chơi.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, một chương trình gameshow không chỉ khiến hàng trăm nghệ sĩ phải cân não trước những câu hỏi hóc búa, mà còn “đứng tim” cùng chiếc hộp kỳ bí vì nếu trả lời sai, người chơi có thể bị “nuốt chửng” bất cứ lúc nào.

Nam ca sĩ Nguyên Vũ từng rất tự tin khi cho rằng bản thân không có gì phải sợ chiếc hộp kỳ bí dù nó có hạ xuống thấp đến cỡ nào. Thế nhưng khi bước vào anh cũng phải “méo mặt” vì món quà đặc biệt dọa anh hoảng sợ.

Các nghệ sĩ bị 'đè bẹp' trong gameshow Người đứng thẳng ảnh 2
Đội Bình Tinh (trái) và Nam Cường. Ảnh: JET

Một trong những nghệ sĩ am hiểu sâu rộng văn thơ, lịch sử như Long Nhật cũng không thể đứng thẳng, phải “quỳ gối” đầu hàng trong chiếc hộp kỳ bí.

Hay như anh chàng ca sĩ điển trai Hồ Quang Hiếu cũng phải chật vật, co rúm một cách đáng thương, thậm chí “bỏ của chạy lấy người”, chân trần trốn khỏi chiếc hộp kỳ bí.

Khán giả cũng được dịp nhìn thấy những biểu cảm từ thú vị từ của các nghệ sĩ khi lần lượt thay đổi từ thích thú chờ đợi, đến hồi hộp lo lắng và bất ngờ sợ hãi. 

Thậm chí có những tình bạn “tan vỡ”, tình cảm vợ chồng “sứt mẻ” như cặp vợ chồng Kha Ly-Thanh Duy hay Linh Tý-Bích Trâm, cãi nhau chí choé không ngừng.

Kha Ly còn “xuống tay” đánh luôn chồng sau khi các anh chồng trái lời vợ và vấp phải câu trả lời sai khiến vợ phải bị đè bẹp trong chiếc hộp.

Bên cạnh đó, Người đứng thẳng còn mang đến khán giả những tiết mục âm nhạc sôi động đến từ hàng loạt ca sĩ như Nguyên Vũ, Long Nhật, Quốc Đại, Nam Cường, Hồ Quang Hiếu, Hải Yến Idol, Miko Lan Trinh, Minh Sang, Tuyết Mai, Đỗ Phú Quí, Triệu Long, Vũ Phương, Tùng Lâm, Triệu Lộc.

Người đứng thẳng, hồi hộp, bất ngờ, kịch tính nhưng không kém phần hài hước. Bên cạnh những kiến thức bổ ích và lý thú. Bên cạnh đó với những màn đối đầu thú giữa các nghệ sĩ nổi tiếng còn hứa hẹn sẽ mang đến những tràn cười sảng khoái dành cho khán giả.

Trailer Người đứng thẳng. Nguồn: JET

Tập mở màn có sự tham gia của hai đội, đội nghệ sĩ Hoàng Mèo và ca sĩ Kiều Oanh đối đầu cùng với đội ca sĩ Nam Cường và nghệ sĩ cải lương Bình Tinh. 

Các nghệ sĩ bị 'đè bẹp' trong gameshow Người đứng thẳng ảnh 3
Đội Hoàng Mèo (phải) và Kiều Oanh.

Màn diễn lố của Hoàng Mèo còn khiến chính đồng đội của mình là nữ ca sĩ Kiều Oanh cười không ngớt vì dù hết nhạc nhưng anh vẫn tiếp tục tạo dáng. Đến khi bị Dương Thanh Vàng nhắc nhở anh mới chịu thôi.

Các nghệ sĩ bị 'đè bẹp' trong gameshow Người đứng thẳng ảnh 4

Để chào mừng số đầu tiên lên sóng, Dương Thanh Vàng ngỏ ý mời một nghệ sĩ biểu diễn. MC chưa dứt lời thì cô nàng “chốt đơn” Bình Tinh đã xung phong, tiết lộ cô đã chuẩn bị một tuồng cải lương dài một tiếng rưỡi.

Dương Thanh Vàng muốn “ngã ngửa” vì độ dài tiết mục Bình Tinh muốn biểu diễn, anh thảng thốt: “Chị ơi! Chương trình của tụi em chỉ có 45 phút thôi chị nha, không đủ thời lượng để mình hát nhiều như vậy đâu chị nha”.

Các nghệ sĩ bị 'đè bẹp' trong gameshow Người đứng thẳng ảnh 5

Mong muốn bị dập tắt ngay lập tức khiến Bình Tinh chỉ còn cách ngậm ngùi nói: “Thôi bỏ đi!”

Bù đắp cho đam mê diễn nhưng không được diễn của đồng đội mình, Nam Cường gửi đến một món quà đặc biệt với ca khúc sôi động Hãy cho anh biết tên nhé.  

Các nghệ sĩ bị 'đè bẹp' trong gameshow Người đứng thẳng ảnh 6

Chương trình Người đứng thẳng được phát sóng vào lúc 21 giờ 10, thứ sáu ngày 14-8 trên VTV9.


Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.