Tập cuối, Xuân ấm tình người:

Cái kết đẹp dành cho cặp đôi Tuấn Đào – Ánh Mai

Dịch bệnh tạm lắng, nỗi thắc mắc của bé Tâm về tình hình của cha mẹ càng lớn. Không thể tiếp tục chờ đợi được nữa, cậu bé quyết định tự mình đi tìm.

Sự tình đến mức này, Tuấn Đào đành phải nói rõ toàn bộ sự thật và sự đau lòng, thương tâm của một đứa bé sớm lâm cảnh mồ côi là không thể tránh khỏi.

Cậu bé Tâm đã tìm được gia đình mới. Ảnh: PHP

Nhưng bé Tâm không phải đau buồn quá lâu, người phụ nữ mất con dạo trước đã nhận cưu mang, cho cậu bé một gia đình mới.

Trong khi đó, nhận ra mình từng đối xử không tốt với Tuấn Đào nhưng cuối cùng lại nhận nhiều ân tình của anh, Ánh Mai cảm thấy áy náy nên quyết định mời Đào cùng hợp tác với cô để mở quán cơm 0 đồng.

Những mâu thuẫn giữa Ánh Mai và Tuấn Đào đều đã được xóa bỏ.

Sự kiện này còn được sự hưởng ứng, chung tay của Huấn. Công việc thiện nguyện đang tốt đẹp thì Tuấn Đào bất ngờ bị một thanh niên lạ mặt tấn công.

Thấy mưu sự khó thành, anh ta bỏ chạy nhưng liên tục vấp té và bị thương bởi chính mũi dao của mình. Là nạn nhân nhưng Đào không tức giận mà còn nhiệt tình tìm cách sơ cứu. 

Dù là người bị hại nhưng Tuấn Đào vẫn ra sức giúp đỡ.

Tấm lòng của đào khiến kẻ lạ mặt cảm động, tự thú toàn bộ tội lỗi, bởi vì hoàn cảnh éo le đã khiến hắn âm mưu làm hại Ánh Mai để kiếm tiền.

Cảm thông với kẻ sa cơ, mọi người hợp sức đưa anh ta đi cấp cứu, mọi tội lỗi sẽ do pháp luật xử lý. Chứng kiến toàn bộ sự việc, Tiên tình yêu vô cùng cảm động.

Tấm lòng khẳng khái, trượng nghĩa bao la của Tuấn Đào khiến vị tiên mất hết phép thuật có được sự xúc động từ tâm và có lại phép tiên, qua đó hoàn thành nhiệm vụ ở trần gian. 

Năm nay, Ngọc Hoàng phá lệ tổ chức buổi chầu ở trần gian thay vì thượng giới, khuyến khích các chư tiên trình tấu, đề xuất.

Cầu mong trần gian sẽ sớm vượt qua đại dịch.

Các Táo thay nhau đề xuất, cầu xin cho nhân gian sớm vượt qua dịch bệnh, nhân rộng tình người và nhận được sự quan tâm giúp đỡ kịp thời từ Thiên giới. 

Trong không khí náo nhiệt mà yên bình đó, Tuấn Đào và Ánh Mai gặp gỡ khi cùng đi dạo chợ hoa xuân, sự phát triển trong tình cảm của họ là tín hiệu về niềm tin và hi vọng vào một năm mới tốt đẹp, an lành hơn. 

Khép lại phim Xuân ấm tình người, mời quý vị khán giả tiếp tục đón theo dõi series phim Tết của THVL với bộ phim tiếp theo Tình thắm duyên Xuân phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm