Cẩm Ly phấn khích khi gặp 'anh Hai' Lam Trường và 'anh Bo' Đan Trường

Là thí sinh mở màn cho vòng thi đầu tiên, bác sĩ Hồ Quốc Pháp đã thể hiện ca khúc nhạc Hàn, lời Việt có tựa đề Mãi mãi của nhạc sĩ Hoài An. Bằng chất giọng trầm ấm, ngọt ngào, anh đã đốn tim khán giả với câu chuyện tình yêu chân thành và tuyệt đẹp mà người con trai dành cho cô gái.

Sau màn trình diễn, nam bác sĩ chia sẻ đây là lần đầu tiên anh đứng trên sân khấu lớn và đứng trước ba vị giám khảo đều là thần tượng của mình nên rất áp lực và lo lắng.

Thí sinh Hồ Quốc Pháp. Ảnh: BEE

Nghe vậy, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Nếu làm việc gì đúng chuyên môn của mình thì sẽ tự tin và thoải mái thể hiện hơn nhưng yên tâm, em đã thể hiện bài này rất hay và rất tốt trên sân khấu. Phúc không nghĩ giọng hát của một thạc sĩ, bác sĩ lại như một ca sĩ chuyên nghiệp như vậy".

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. 

Nam ca sĩ nói thêm: "Nhìn Pháp đứng hát trên sân khấu Phúc lại nhớ tới hình ảnh của anh Lam Trường. Pháp bỏ mắt kính ra là đẹp trai y hệt anh Lam Trường luôn”. 

Ca sĩ Cẩm Ly cũng dành cho nam thí sinh những lời khen: “Phong thái của bác sĩ Pháp rất tự tin và diễn cũng rất tình tứ. Cách em xử lý bài hát chị thấy giống anh Hai Lam Trường thật. Hy vọng sẽ gặp lại em ở những vòng sau”.

Vừa gặp anh Hai Lam Trường, ca sĩ Cẩm Ly tiếp tục phấn khích cực độ khi được gặp anh Bo Đan Trường trên sân khấu. Đến với chương trình, thí sinh Nguyễn Ngọc Bảo đã thể hiện ca khúc Lỡ hẹn của nhạc sĩ Hồng Xương Long.

Thí sinh Nguyễn Ngọc Bảo.

Diện trang phục áo bà ba mộc mạc, cùng giọng hát nao lòng, nam thí sinh đã khiến ca sĩ Cẩm Ly vừa ngân nga, vừa lắc lư theo bài hát.

Thấy vậy, MC Quyền Linh hỏi: “Quyền Linh thấy chị Cẩm Ly hát theo, phiêu theo khi nghe Bảo hát. Không biết chị Ly phiêu vì đều gì đây?”.

Lúc này, ca sĩ Cẩm Ly ngại ngùng cho hay: “Anh Linh biết không? Hôm nay, em gặp được hai người bạn, lúc nãy là anh Hai còn bây giờ là anh Bo nên em thấy hơi nhớ hai anh Trường đó của em”.

Ca sĩ Cẩm Ly.

Các thí sinh đến với Hát cho ngày mai không chỉ mang đến giọng hát giúp mọi người xoa dịu đi những mất mát, đau thương trong mùa đại dịch COVID-19 mà còn mang tới những câu chuyện xúc động.

Sau khi tìm hiểu thêm thông tin, chị Tư Cẩm Ly biết được bác sĩ Hồ Quốc Pháp ngoài việc hỗ trợ điều trị bệnh COVID-19, anh còn đảm nhận nhiệm vụ gọi điện thông báo tử cho người nhà bệnh nhân.

Ca sĩ Cẩm Ly nói thêm: “Theo chị nghĩ không biết đúng không. Mỗi bệnh nhân qua đời sẽ khiến bác sĩ nghĩ mình không làm hết sức nên tâm trạng rất nặng nề và khó chịu”.

Bác sĩ Hồ Quốc Pháp trải lòng tại chương trình.

Bác sĩ Hồ Quốc Pháp cũng bộc bạch: “Trong cuộc đời của người bác sĩ, khoảnh khắc khó khăn nhất chính là lúc mình phải thông báo tin qua đời cho người thân của bệnh nhân".

Nghe những lời chia sẻ của nam bác sĩ, không khí cả trường quay bỗng chùng xuống vì xúc động. Được biết, Hồ Quốc Pháp cũng chính là anh em chú bác ruột với diễn viên Hồ Bích Trâm.

Sau khi xem chương trình, nữ diễn viên đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với ông anh của mình, ngoài sở hữu giọng hát hay còn có tấm lòng sống đẹp vì mọi người.

Ban giám khảo cảm thấy xúc động với những tiết mục mà các thí sinh mang đến chương trình.

Ngoài ra, câu chuyện mà thí sinh Nguyễn Ngọc Bảo mang tới chương trình cũng làm cho khán giả không khỏi xót xa.

Ngọc Bảo từng tham gia vào lực lượng tuyến đầu chống dịch suốt bốn tháng nhưng chính anh lại bị mọi người kì thị vì không may trở thành F0.

Chương trình Hát cho ngày mai được phát sóng lúc 19 giờ 30, Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm