Cao Xuân Tài cởi trần, khoe 6 múi khiến Hồ Bích Trâm trầm trồ

Cao Xuân Tài xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 7 Cầu thủ nhí 2020. 

Thấy Cao Xuân Tài vừa cởi áo, khoe body, Hồ Bích Trâm ngay sau đó đã lộ rõ vẻ mặt phấn khích. Vì muốn giữ “thể diện” cho nữ diễn viên trước các cầu thủ nhí, MC Tuấn Tú ngay sau đó lên tiếng nhắc khéo.

Cao Xuân Tài cởi trần, khoe 6 múi khiến Hồ Bích Trâm trầm trồ ảnh 1
Không kiềm được sự phấn khích, nữ diễn viên còn chạy đến đếm múi bụng của nam khách mời. Ảnh: CTCC

Không quan tâm đến lời nam MC, Hồ Bích Trâm bảo: “Anh làm sao thế. Múi me, múi mít người ta còn ăn được nữa mà”.

Ngay sau đó, MC Tuấn Tú hỏi lại “Thế múi của Tài có ăn được không?”. Không thèm nhìn mặt MC, Hồ Bích Trâm tiếp tục cặm cụi sờ vào múi bụng của Cao Xuân Tài rồi bảo: “Được, được chứ!”.

Sau màn “khoe” múi bụng trong chương trình, nam vương Cao Xuân Tài ngay sau đó tiếp tục “đốt mắt” Hồ Bích Trâm khi khoe cả cơ thể ngay trước mặt nữ bảo mẫu.

Không kìm được sự phấn khích, cô đã ôm mặt, thét lên trong sung sướng khi chứng kiến cận cảnh cơ bắp của Cao Xuân Tài.

Cao Xuân Tài cởi trần, khoe 6 múi khiến Hồ Bích Trâm trầm trồ ảnh 2
Sỡ hữu ngoại hình nóng bỏng, nam vương Cao Xuân Tài dễ dàng “đốt mắt” biết bao cô gái. 

Thấy cơ thể của nam khách mời quá nóng bỏng, MC Tuấn Tú cho biết bản thân cảm thấy xấu hổ trước nam vương điển trai này, liền nói: “Thôi em mặc áo vào đi, anh cảm thấy nhục cho mình quá”.

Cao Xuân Tài cởi trần, khoe 6 múi khiến Hồ Bích Trâm trầm trồ ảnh 3
Thấy nam khách mời vừa xuất hiện đã gây được sự chú ý, Thanh Thức cũng đem lòng ganh tị: “Tài ơi, anh cảnh báo em nè. Từ lúc em vào ‘nhà’ anh thì bắt đầu thấy ‘lộn xộn’ rồi đó. Mà trước giờ thì mọi thứ rất là yên ổn”.

Nhận thấy Thanh Thức ghen tị, Hồ Bích Trâm ngay sau đó thẳng thừng bảo Thanh Thức có thể rời chương trình Cầu thủ nhí và nhường chiếc ghế bảo mẫu nam lại cho Cao Xuân Tài với lí do: “Tại vì mỗi ngày phải gặp anh, em quá chán đi”.

Bất ngờ trước lời lẽ của đàn em, Thanh Thức liền trả lời: “Dù có rời đi thì anh cũng đi trong vinh quang, chứ không đi lặng lẽ âm thầm như thế được”.

Thấy sự xuất hiện của mình mà khiến Thanh Thức và Hồ Bích Trâm cãi vã, Cao Xuân Tài bảo: “Có vẻ anh Thanh Thức không hiếu khách cho lắm”.

Cao Xuân Tài cởi trần khoe múi bụng "đốt mắt" Hồ Bích Trâm tại Cầu thủ nhí 2020. Nguồn: BEECOMM.

Trở lại với chương trình, sau màn giao lưu cùng với nam vương Cao Xuân Tài, các cầu thủ nhí sẽ cùng với HLV Nguyễn Hồng Sơn tập những bài tập về tốc độ và tranh chấp bóng.

Cao Xuân Tài cởi trần, khoe 6 múi khiến Hồ Bích Trâm trầm trồ ảnh 4
Sau các bài tập sẽ là trận cầu đối kháng giữa các cầu thủ nhí để tìm ra tốp nguy hiểm nhằm loại 2 cầu thủ nhí. 

Cầu thủ nhí nào tiếp theo sẽ bị loại khỏi chương trình? Đón xem tập 7 Cầu thủ nhí 2020 sẽ phát sóng vào lúc 15 giờ 10 hôm nay, 31-10 trên kênh VTV3.