Cao Xuân Tài và Nguyên Bảo bị loại sớm trong 'Truy tìm cao thủ'

Chương trình Truy tìm cao thủ tuần này có sự tham gia của các diễn viên Phương Hằng, Quang Thái, Cao Xuân Tài, Nguyên Bảo.

Người chơi tham gia chương trình. Ảnh: CTCC

Bước vào vòng Dò tìm, bốn người chơi gồm Phương Hằng, Quang Thái, Cao Xuân Tài, Nguyên Bảo đều có lúc đúng lúc sai trong những lần trả lời câu hỏi. Tuy nhiên người đang có điểm số cao nhất là Nguyên Bảo với 55 điểm. Lúc này Cao Xuân Tài đặt nghi vấn về Phương Hằng vì cô hay có những cử chỉ đáng ngờ.

Còn Nguyên Bảo và Quang Thái thì đều cùng nghi ngờ Xuân Tài. Cao Xuân Tài mặc dù đã cố gắng biện minh nhưng vẫn không tránh khỏi bị loại khỏi cuộc chơi sau vòng một.

Cao Xuân Tài.

Vòng Định vị, diễn viên Phương Hằng đại diện ba người chơi còn lại chọn câu kiến thức số 5. Quang Thái là người duy nhất đưa ra câu trả lời đúng, nâng tổng điểm lên thành 40, bám sát Nguyên Bảo.

Đến vòng nhắm mắt loại trừ, với việc Quang Thái và Nguyên Bảo chỉ lẫn nhau thì Phương Hằng trở thành người đưa ra tiếng nói quyết định. Bằng một thái độ chắc chắn, nữ diễn viên chọn người bị loại sẽ là Nguyên Bảo.

Nguyên Bảo và Cao Xuân Tài bị loại khỏi chương trình.

Vậy là cặp đôi áo hoa Phương Hằng và Quang Thái sẽ cùng nắm tay bước vào vòng chơi cuối cùng Lộ diện.

Ở vòng chơi này cả hai cùng trả lời đúng và ghi thêm 30 điểm (Quang Thái 70 – Phương Hằng 40). Sau khi tổng kết điểm thì Quang Thái giành được tổng cộng 80 điểm, đồng thời giành chiến thắng sau cùng. 

Quang Thái giành chiến thắng.

Bí mật cuối cùng cũng được bật mí. Cụ thể Quang Thái mang thẻ Chuyên gia dịch chuyển, anh đã lấy điểm thành công từ Phương Hằng, người mang thẻ Hoán đổi.

Nguyên Bảo thì mang thẻPhong tỏa và bất ngờ nhất là Cao Xuân Tài mang thẻ Cao thủ bị loại sớm.

Người chơi nhận thưởng chương trình.

Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19 giờ 15, thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...