Cát Phượng làm sô Hoài Linh, khẳng định Hoài Lâm sẽ diễn lại

Cát Phượng đưa thông tin trên trang cá nhân của mình. Trong đó ghi rõ, liveshow Hoài Linh: Phù Thổ và 8 nàng tiên sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 20-7 ở sân khấu Lan Anh (TP.HCM) và lúc 20 giờ ngày 28-7 ở Nhà hát Trưng Vương (Hà Nội). Tác giả kịch bản liveshow sẽ là nghệ sĩ Vũ Thanh – Cát Phượng và nghệ sĩ Cát Phượng sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn sân khấu.

Nghệ sĩ Cát Phượng cũng thông tin các nghệ sĩ tham gia trong liveshow như: Hoài Linh, Minh Nhí, Chí Tài, Thanh Hằng, Cẩm Ly, Vũ Thanh, Hữu Bình, Hoài Lâm, Dương Lâm, Thanh Duy, Khởi My, Minh Dự, Dương Thanh Vàng…

Hoài Lâm từng nhiều lần xuất hiện tron liveshow của nghệ sĩ Hoài Linh trước đây.

Nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ trên Facebook: “Nhẹ người một phần lớn rồi vì kich bản đã hoàn chỉnh... Có thể ăn ngủ được khi phần này đã xong. Tất cả các ca sĩ vừa đóng kich và vừa hát nên các bạn đừng sợ các ca sĩ không có hát nghen. Cát khai thác triệt để thế mạnh cũng như khả năng diễn xuất của các ca sĩ cho khán giả mãn nhãn nè. Ngày chính thức bán vé Cát sẽ thông báo trên đây nhé. Sắp rồi vì Cát bán vé trước một tháng để mọi người đặt được vé tốt”.

Trả lời PLO về sự xuất hiện của ca sĩ Hoài Lâm trong liveshow bởi Hoài Lâm đã tuyên bố dừng ca hát, nghệ sĩ Cát Phượng khẳng định: "Hoài Lâm sẽ diễn trong chương trình này. Hoài Lâm hoàn toàn tin tưởng bản thân tôi qua nhiều lần làm việc chung. Tôi cũng chưa từng gặp khó khăn gì khi làm việc với Hoài Lâm nên mọi người hãy tin tưởng rằng Hoài Lâm sẽ có mặt và ca hát, diễn nghiêm túc, thuyết phục ở liveshow này".

Trong năm 2018, ca sĩ Hoài Lâm đột ngột tuyên bố tạm dừng ca hát vì sức khỏe không tốt, cần có thời gian cho nghỉ ngơi và học tập. Trước tuyên bố này Hoài Lâm cũng đã bỏ diễn nhiều chương trình trong và ngoài nước tạo nên nhiều dư luận không tốt. Trước đó, Hoài Lâm là một giọng ca trẻ về nhạc trữ tình được khán giả yêu mến bởi chất giọng dễ nghe, hát có tình cảm, cùng vẻ ngoài hiền lành.

Hoài Lâm cũng là con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh và nhận được nhiều sự giúp đỡ  ban đầu từ nghệ sĩ Hoài Linh. Tuy nhiên, khi vướng vào những xì căng đan về lối sống, nghệ sĩ Hoài Linh từng nói rằng anh giận Hoài Lâm và muốn Hoài Lâm thay đổi để tốt hơn.

Riêng nghệ sĩ Hoài Linh, vào năm 2017, anh đã  phải trả vé, hủy liveshow Chú lùn và bảy nàng Bạch Tuyết do sức khỏe không tốt. Liveshow từng bị hủy này cũng do nghệ sĩ Cát Phượng tổ chức.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm