Cậu Vàng tung trailer chính thức hé lộ nhiều tình huống mới lạ

Poster bộ phim Cậu Vàng. Ảnh: PHP

Bộ phim điện ảnh Cậu Vàng mở màn bằng một bức tranh sống động, thơ mộng, đầy màu sắc.

Những hình ảnh hạnh phúc đối lập hoàn toàn với màu sắc u tối, tận cùng của cái khổ mà nhà văn Nam Cao đã lột tả trong các tác phẩm văn học của mình, đặc biệt là hình ảnh Lão Hạc.

Trailer chính thức vừa được tung ra lại một lần nữa mang đến những cảm xúc mới cho khán giả.

Chẳng còn khoảng trời bình yên mà thay vào đó nổi lên sự áp bức, bóc lột, thống khổ bởi sưu cao thuế nặng của kẻ trên áp đặt lên những người nông dân thiện lành.

Thế lực cường hào, quan tham, Bá Kiến (NSƯT Hữu Châu thủ vai) và sau là Lý Cường (Will thủ vai) đã có màn hóa thân xuất sắc.

Sự độc ác, tham lam của cha con Bá Kiến thể hiện rõ qua việc luôn muốn chiếm lấy mảnh vườn nhỏ bé của Lão Hạc bằng nhiều cách khác nhau.

Đối với Will, nam ca sĩ ngày một thể hiện rõ tài năng diễn xuất của mình thông qua các phim điện ảnh đắt giá.

Từng ánh mắt, hành động của Will đều thể hiện rõ nét tính cách độc ác, tham lam, không từ thủ đoạn dơ bẩn nào để đạt được điều mình muốn.

Riêng Băng Di, trong Cậu Vàng không còn là tiểu tam đanh đá, hung dữ mà là mợ ba bị hai bà lớn ức hiếp, liên tục dọa đuổi khỏi nhà nếu không biết sinh con đẻ cái.

Diễn viên bốn chân Vàng nổi bật với sự thông minh, trung thành, luôn bảo vệ chủ mình và thu hút khán giả bằng vẻ ngoài dễ thương.

Hình ảnh Lão Hạc đã chinh phục khán giả với những phân đoạn đầy nội tâm đầy cảm xúc và hình ảnh khắc khổ từ ánh mắt của người nông dân bất lực trước ách áp bức bóc lột. 

Nhân vật Bá Kiến là đại diện cho tầng lớp địa chủ, cường hào ác bá và chính là nguồn cơn đẩy cuộc đời của những người nông dân thấp cổ bé họng trở nên khốn cùng và bi kịch. 

Trailer cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả với thông điệp: “Đến con chó nó còn biết sống sao cho phải đạo, nữa là con người”

Đặc biệt, lời thoại này lại được nhân vật Binh Tư (Phương Nam thủ vai) nói ra. Đằng sau vỏ bọc sù sì gai góc của một con người ở tầng đáy xã hội luôn ẩn chứa một trái tim hướng thiện khiến người xem phải bất ngờ.

Đây chính là tâm nguyện và cũng là tác phẩm mà cố NSND Bùi Cường muốn tri ân đến cố nhà văn Nam Cao. 

 Trailer bộ phim Cậu Vàng. Nguồn: Youtube

Cậu Vàng khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 8-1-2021


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm