CEO 32 tuổi đứng sau thành công của Chi Pu, Jaykii - Mai Anh… là ai?

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Nguyễn Hữu Anh - cựu sinh viên Đại học Ngoại thương là người đứng sau thành công của hàng loạt nghệ sĩ được giới trẻ yêu thích như Chi Pu, Jaykii - Mai Anh…

Chiều 16-8, đông đảo nghệ sĩ như Chi Pu, Hoàng Dũng, Min, Hoàng Oanh, Dương Khắc Linh, Jayki… đã đến chúc mừng Hữu Anh và đồng đội trong sự kiện giới thiệu và chính thức ra mắt của công ty giải trí Double U.

Hữu Anh sinh năm 1990. Anh tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế của trường Đại học Ngoại thương TP.HCM.

CEO 32 tuổi đứng sau thành công của Chi Pu, Jaykii - Mai Anh… là ai? ảnh 1

Nguyễn Hữu Anh (sinh năm 1990) là cựu sinh viên Đại học Ngoại thương

Anh là người kề cận, góp phần không nhỏ vào phát triển hình ảnh của Chi Pu. Nhiều người khẳng định nỗ lực, tài năng của Chi Pu là yếu tố quyết định, bên cạnh đó vai trò của người quản lý Hữu Anh cũng là yếu tố quan trọng giúp nữ diễn viên trẻ xoá bỏ mác hotgirl trở thành một nghệ sĩ thực thụ.

Xuất hiện tại sự kiện, CEO Nguyễn Hữu Anh năng động, thẳng thắn trả lời những câu hỏi của báo chí.

CEO 32 tuổi đứng sau thành công của Chi Pu, Jaykii - Mai Anh… là ai? ảnh 2

Nguyễn Hữu Anh, Phan Tường và Tôn Nữ Như Ngọc sáng lập Double U.

CEO 32 tuổi đứng sau thành công của Chi Pu, Jaykii - Mai Anh… là ai? ảnh 3

Nguyễn Hữu Anh và Chi Pu đồng hành trong các sự kiện

Nhiều người thắc mắc showbiz Việt có phức tạp xấu xí như nhiều người vẫn nghĩ, CEO Hữu Anh trả lời PLO rằng:

“Thỉnh thoảng sẽ có một vài sự việc, một vài cá nhân khiến mọi người dễ đánh đồng rằng showbiz có nhiều mảng tối. Nhưng hơn 10 năm trong ngành, gặp gỡ làm việc với rất nhiều nghệ sĩ đối tác tử tế cho em một sự khẳng định rằng vẫn luôn có những điều tích cực và tốt đẹp tồn tại trong showbiz này.

Mình nên nhìn vào những điểm sáng, kết nối những điểm sáng đó lại và lan toả nó để ngành giải trí sẽ phát triển một cách đoàn kết, chuyên nghiệp, lành mạnh và có thể đi xa hơn nữa”.

CEO 32 tuổi đứng sau thành công của Chi Pu, Jaykii - Mai Anh… là ai? ảnh 4

Chi Pu cùng nhiều nghệ sĩ đến mừng CEO Nguyễn Hữu Anh và các cộng sự chiều 18-7. Ảnh: ĐT

Double U do Nguyễn Hữu Anh, Phan Tường và Tôn Nữ Như Ngọc sáng lập. Công ty giải trí chính thức ra mắt sau 3 năm hoạt động. Hữu Anh và các cộng sự đã triển khai nhiều chiến dịch âm nhạc thành công và tạo tiếng vang cho nhãn hàng và nghệ sĩ như: Em bé (Baemin), Chi Pu Comeback (GOM Entertainment), Hoàng Dũng Live Session 25 mét vuông và Yên EP (Lirico Entertainment), Trạm cảm xúc (1989s Entertainment)…