Cháu Siu Black tiết lộ chưa từng được dì công nhận giọng hát

Jean Paul Blada là cái tên đã từng gây ấn tượng với giọng hát vang, nội lực trong chương trình Tôi là người chiến thắng 2014.

Sau cuộc thi, công chúng ít thấy anh lên sóng truyền hình cho đến khi anh xuất hiện tại Đấu trường ngôi sao và cùng Michael Đoát tập luyện cho ca khúc Ly cà phê Ban Mê, chủ đề Nhạc khúc nồng cháy.

Cháu Siu Black tiết lộ chưa từng được dì công nhận giọng hát ảnh 1
Jean Paul Blada và Michael Đoát. Ảnh: JET

Jean Paul Blada, nam ca sĩ trong đội Nguyên Vũ thú nhận con đường âm nhạc của anh trong nhiều năm qua khá chông chênh. Anh thú nhận mình thoải mái với môi trường underground hơn. 

Nhắc về dì của mình, Blada thổ lộ: “Dì Siu Black ngày trước thường xuất hiện và xem tôi trình diễn trong các chương trình. Tôi và dì khi gặp nhau ít nói chuyện vui bởi dì thương nhưng cũng hay chê giọng hát của tôi. Tôi chưa bao giờ là người hát hay trong mắt dì".

Cháu Siu Black tiết lộ chưa từng được dì công nhận giọng hát ảnh 2
Jean Paul Blada tập luyện cùng Nguyên Vũ. Ảnh: JET

Tiết lộ cuộc sống hiện tại của Siu Black, Jean Paul Blada chia sẻ: “Cuộc sống của dì vui có, buồn có, khổ cũng có. Dì Siu Black vẫn hát được, tôi luôn muốn dì đi hát lại".

Blada còn cho biết, Siu Black của hiện tại không còn muốn cuộc sống xô bồ sau những thăng trầm cuộc đời.

Cháu trai Siu Black khoe giọng khủng, bật mí cuộc sống của “Họa mi núi rừng”. Nguồn: JET

Trong đêm thi Nhạc khúc nồng cháy Nguyên Vũ gợi nhớ lại hình ảnh ở thập niên 90 với mái tóc dài, chẻ hai mái cùng hai sợi tóc nhuộm trắng hai bên. Anh mời đến hai giọng hát mang đầy tâm hồn cao nguyên Blada, Michael Đoát thể hiện liên khúc Ly cà phê Ban Mê, Rock Sài Gòn.

Cháu Siu Black tiết lộ chưa từng được dì công nhận giọng hát ảnh 3
Nhóm nhạc huyền thoại MTV. Ảnh: JET

Xuất hiện tại Đấu trường ngôi sao cả ba thành viên trong nhóm MTV gồm Anh Tuấn, Lê Minh, Thiên Vương đã có những giây phút trải lòng về chặng đường âm nhạc suốt thời gian qua.

Thiên Vương thổ lộ các thành viên trong nhóm có thời gian phát triển sự nghiệp solo và ra album riêng nhưng luôn có cảm giác trống vắng, điều này chứng tỏ MTV không thể sống thiếu nhau.

Anh còn tiết lộ sắp tới MTV sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới được dành nhiều thời gian, công sức hòa âm. Đây như một lời chào cho sự trở lại của nhóm với khán giả.

MTV hát “Sóng tình”, tiết lộ sắp ra mắt sản phẩm âm nhạc. Nguồn: JET

Ngoài ra, nam ca sĩ Quang Đăng Trần với ca khúc Tốt nhất được anh viết riêng cho Đấu trường ngôi sao mang phong cách symphonic rock.
Ca sĩ Xuân Nghi thể hiện lại hit đình đám Một thời đã xa, ca khúc từng “làm mưa làm gió” năm 1999 bằng phong cách rock bùng cháy trên sân khấu.

Cháu Siu Black tiết lộ chưa từng được dì công nhận giọng hát ảnh 4
Xuân Nghi. Ảnh: JET

Đấu trường ngôi sao tập bảy, chủ đề Nhạc khúc nồng cháy sẽ là sự đối đầu gay cấn của hai chàng trai Tây Nguyên Blada, Michael Đoát (đội Nguyên Vũ), Xuân Nghi (đội Quang Hà) và Quang Đăng Trần (đội Giang Hồng Ngọc) với những tiết mục rock trình diễn hoành tráng.

Đấu trường ngôi sao lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Năm hàng tuần trên THVL1.