TRÀ TÁO ĐỎ PHẦN 2, TẬP 26:

Chiêu Dương trở thành con nghiện trong sự điều khiển của lão Bàng

(PLO)-  Ảo tưởng vị trí bản thân trong lòng người tình mới, Chiêu Dương vội đưa ra yêu sách khi được lão Bàng mở lời mời cô về chung nhà.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Thay vì đồng ý với điều kiện của người đẹp, ông trùm lại cao tay mua đứt cái tôi của Chiêu Dương bằng món quà đắt giá. Lão không có lý do để chọn lựa một trong hai người! Bởi lẽ, cả hai người đều đang rất… hữu dụng với lão ta.

Lão Bàng mua cho Chiêu Dương món quà. Ảnh: SV ảnh 1

Lão Bàng mua cho Chiêu Dương món quà. Ảnh: SV

Vì lời hứa với má cùng sự thôi thúc của con tim, Võ Hiếu lại đi tìm Chiêu Dương.

Theo phán đoán của bản thân, anh lân la đến các vũ trường dò hỏi tung tích vợ nhưng vẫn bặt vô âm tín. Anh đâu biết rằng lúc anh đau khổ, mong ngóng tin tức là khi cô đang say thuốc và ngã vào vòng tay của một ông trùm ma túy.

Võ Hiếu tìm vợ tại các vũ trường. ảnh 2

Võ Hiếu tìm vợ tại các vũ trường.

Sau những phút giây quay cuồng trong lối sống không có ngày mai, Chiêu Dương nhớ má quay quắt. Cô về quê nhưng không dám vào nhà thăm bà mà chỉ lén nhìn từ cổng.

Thấy má luôn có Hiếu và Trúc Trà kề cận cô cũng an tâm phần nào. Phát hiện Chiêu Dương về, cô hai bí mật thông báo với Hiếu.

Anh tức tốc đuổi theo nhưng đã muộn vì với Chiêu Dương một khi đã đi là không ngoảnh lại, đã chạy là chẳng dừng chân.

Cô Hai thông báo với hiếu. ảnh 3

Cô Hai thông báo với hiếu.

Tiếp đó, Chiêu Dương lại lên cơn vật vã như bao lần trước. Cô chợt nhận ra bản thân giờ là con nghiện. Cô vội vã cầu cứu lão Bàng nhưng thất bại.

Ông ta không còn vồn vã như trước vì giờ đây con mồi đã nằm gọn trong tầm tay. Cô sẽ phải tự tìm đến lão vì không thể chịu nổi cơn nghiện đang dày vò, cào xé thân xác.

Đúng như dự đoán của ông trùm, Chiêu Dương vì muốn cắt cơn nghiện đã tìm đến tận nơi. Mỹ Kỳ và lão gia Trần Nam nhân cơ hội buông lời thóa mạ, khích bác lẫn dằn mặt… ma mới.

Chiêu Dương đến gặp lão Bàng. ảnh 4

Chiêu Dương đến gặp lão Bàng.

Trước thái độ thách thức của những kẻ xa lạ, Chiêu Dương quyết thương thuyết một cách thẳng thắn với người tình quyền lực về tham vọng của bản thân…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: Trà táo đỏ phần 2,lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm