Chính thức cấp bằng xác lập kỷ lục Việt Nam cho Bà Tân Vlog

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao khi thông tin kèm theo hình ảnh tấm bằng mà bà Tân Vlog được cấp khi xác lập kỷ lục Việt Nam được chính bà đăng tải trên fanpage. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài đăng đã nhận về gần 60.000 lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ. 

Được biết, vào chiều ngày 9-6, tại hội trường UBND xã Xuân Hương (huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã tổ chức trao xác nhận kỷ lục Việt Nam cho bà Nguyễn Thị Tân (bà Tân Vlog).

Chính thức cấp bằng xác lập kỷ lục Việt Nam cho Bà Tân Vlog  ảnh 1

Theo đó, tài khoản YouTube của bà Tân Vlog được trao kỷ lục Việt Nam Người phụ nữ là nông dân được Nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam khi kênh này đã đạt 1 triệu lượt đăng ký chỉ sau 20 ngày hoạt động. Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng và hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thích thú, không quên gửi lời chúc mừng tới người phụ nữ này. 

Được lập ra vào ngày 8-2-2019 nhưng mãi đến đầu tháng 5 mới chính thức đăng tải nội dung đầu tiên, kênh YouTube Bà Tân Vlog nhanh chóng trở thành hiện tượng khi những đoạn video được dàn dựng khá đơn giản, chủ yếu xoay quanh chủ đề ẩm thực do chính bà Tân làm với các món ăn theo mô hình khổng lồ.

Chính thức cấp bằng xác lập kỷ lục Việt Nam cho Bà Tân Vlog  ảnh 2

Với gần 20 video, chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, kênh Bà Tân Vlog đã nhanh chóng đạt được hơn 2 triệu lượt theo dõi và hơn 33 triệu tổng lượt xem các video. Trung bình mỗi video đều thu hút về hàng triệu view, vượt hơn hẳn so với các sản phẩm âm nhạc, phim ảnh được đầu tư cả tỉ đồng.

Vừa nhận được nút vàng Youtube cách đây không lâu, lại được YouTube bật chức năng kiếm tiền, việc bà Tân được cấp bằng xác nhận kỷ lục có thể coi là niềm vui nhân lên gấp bội với người phụ nữ từng quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời này.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?