(PL)- “Xin kính cẩn nghiêng mình vĩnh biệt đồng chí Phan Văn Khải - anh Sáu Khải kính mến của chúng ta” - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng xúc động khi đọc lời điếu.
(PLO)- Sáng 22-3, hàng ngàn người dân có mặt ở Hội trường Thống Nhất để tiễn biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải. Đoạn đường từ đường lớn vào tư gia ông Sáu Khải ở xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi cũng đông nghịt người đưa tiễn.
(PL)- Khi còn là thủ tướng, ông Phan Văn Khải cho rằng Chính phủ trong mối quan hệ với doanh nghiệp không phải là “sự ban ơn” mà là sự hợp tác, cộng đồng trách nhiệm trước yêu cầu chung của sự nghiệp phát triển đất nước.
(PL)- Ngày 21-3, lễ viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải tiếp tục tại Hội trường Thống Nhất, TP.HCM và Trung tâm Hội nghị Quốc tế 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội.
(PL)- Chính phủ thời Thủ tướng Phan Văn Khải đã có công rất lớn khi ban hành Luật Doanh nghiệp, đồng thời bãi bỏ hàng trăm loại giấy phép mẹ, giấy phép con.
(PLO)- Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đã từ trần hồi 1 giờ 30 phút ngày 17-3 (tức ngày 1 tháng 2 năm Mậu Tuất), tại nhà riêng xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM.
(PLO)- Tối 17-3, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đảng Phạm Minh Chính đến viếng tại lễ tang nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải (xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi).
(PLO)- Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đã từ trần hồi 1 giờ 30 phút ngày 17-3 (tức ngày 1 tháng 2 năm Mậu Tuất), tại nhà riêng ở xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM.
(PLO)- Sau khi cha hy sinh, người anh hai - nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải dù đau buồn nhưng quyết tâm thoát ly gia đình tham gia cách mạng, trả nợ nước, trả thù nhà. Đến ngày giải phóng trở về mới được gặp em gái thứ bảy.
(PLO)- Từ 4 giờ sáng 17-3, nghe tin nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải từ trần, rất nhiều người dân huyện Củ Chi đã đến nhà riêng của ông để viếng, bày tỏ niềm tiếc thương.
(PLO)- Từ 4 giờ sáng 17-3, nghe tin Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải từ trần, rất nhiều người dân huyện Củ Chi đã đến nhà riêng của ông để viếng, bày tỏ niềm tiếc thương.
(PLO)- “Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải nói ít làm nhiều. Đó là một trong những yếu tố rất cần của một người lãnh đạo” - TS Lưu Bích Hồ, nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển (Bộ KH&ĐT), người có thời gian dài làm việc với Thủ tướng Phan Văn Khải khi đó.