Chủ nhân bản hit 'Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây' tung sản phẩm mới

(PLO)- Chu Thúy Quỳnh – nữ ca sĩ của bản hit Xem như em chẳng may với câu hát gây bão đã ra mắt MV Yêu 3 năm dại 1 giờ - một sản phẩm solo đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sản phẩm sắp tới đây của Chu Thúy Quỳnh như một lời khẳng định về hành trình chứng minh giọng hát của mình với khán giả.

Poster của Yêu 3 năm dại 1 giờ. Ảnh: NVCC ảnh 1

Poster của Yêu 3 năm dại 1 giờ. Ảnh: NVCC

MV Yêu 3 năm dại 1 giờ là một bản nhạc Ballad nhẹ nhàng, nội tâm sâu lắng, cùng tạo hình cá tính, khác biệt của Chu Thúy Quỳnh kết hợp với Aerial Media và nhạc sĩ trẻ Issac Thái.

Ca khúc là nỗi lòng của người rất yêu nhưng vì quá tin tưởng khi bị phản bội. Qua đó, bài hát như một lời nhắc nhở đến các bạn trẻ hãy thành thật trong tình cảm.

Chu Thúy Quỳnh gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh mới lạ hoàn toàn trong sản phẩm mới. ảnh 2

Chu Thúy Quỳnh gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh mới lạ hoàn toàn trong sản phẩm mới.

Điều khác biệt mà khán giả có thể nhận ra trong bài hát này có lẽ là giai điệu dễ nhớ, gần gũi, nhưng lại chứa đựng nội tâm vô cùng đau đớn: “Còn điều gì buồn hơn khi mình yêu 3 năm mà em thay đổi chỉ 1 giờ...”.

Chủ nhân của những bản cover triệu views chia sẻ. “Bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ Issac Thái. Sau khi anh nghe Quỳnh hát trong một liveshow của ca sĩ Khải Đăng, Issac đã liên lạc với team của Quỳnh để làm việc và mời Quỳnh hợp tác ca khúc này”.

Bằng tất cả tâm huyết của Chu Thúy Quỳnh và toàn bộ ê-kíp, MV Yêu 3 năm dại 1 giờ hứa hẹn sẽ mang lại những bất ngờ thú vị cho khán giả.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm