Chuyện nhỏ dẫn đến hậu quả chết người

Trước đó, chiều 28/9, Tý và Vương ngồi nhậu ở một quán tại thôn Tả Kiên, xã Triệu Giang thì Hồ Viết Đường (thôn Trà Liên Tây, xã Triệu Giang) chạy xe máy ngang qua với tốc độ cao. Tý và Vương liền ném chai bia và quát với theo “Chạy xe gì mà nhanh thế”. Đường liền gọi thêm 2 người bạn tên là Chung và Vũ vào quán nhậu nói chuyện với Tý và Vương.

Sau một lúc cãi cọ, hai bên xông vào xô xát, Vương cầm một gốc tre đập 2 nhát vào vai và thái dương của Đường làm Đường gục tại chỗ. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng sau đó thì Đường tử vong.


Theo Thanh Bình (CAND)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.