Cô bé 13 tuổi xinh như công chúa bật khóc cảm ơn mẹ

Đến với Điều con muốn nói, Thảo Vy đặt vào Chiếc hộp bí mật một trái tim với lời cảm ơn dành cho mẹ.

Cô bé bật khóc với MC Ốc Thanh Vân: “Con cảm ơn mẹ đã đồng hành, ủng hộ con suốt thời gian qua. Mẹ đi diễn cùng con từ lúc con học lớp bốn. Mẹ cho con đi học nhiều môn năng khiếu, để con phát triển khả năng. Con yêu mẹ rất nhiều!”. 

Thảo Vy là gương mặt quen thuộc trong làng mẫu Sài Thành cũng như trên các kênh truyền hình thiếu nhi. Mẫu nhí 13 tuổi sở hữu vẻ đẹp thanh tú, các đường nét hài hòa khiến ai nhìn một lần là ấn tượng ngay. Trong chương trình, cô bé Thảo Vy còn trình diễn ca khúc Tôi phi thường gửi tặng khán giả.

Cô bé Thảo Vy bật khóc vì mẹ ủng hộ ước mơ, dù ba và anh trai cấm cản. Ảnh: JET

Sinh ra trong gia đình không ai theo nghệ thuật, Thảo Vy tự xem các chương trình văn nghệ rồi đam mê lúc nào không hay. Những năm lớp ba, gia đình nhận thấy Thảo Vy có năng khiếu nhảy.

Thêm vào đó, cô giáo dạy nhạc ở trường biết được mẫu nhí có giọng hát rất hay nên đưa Thảo Vy lên Nhà thiếu nhi Thủ Đức để sinh hoạt. Từ đó, cô bạn được ươm mầm tài năng và phát triển các sở thích nghệ thuật của mình. Cô bé tham gia vào đội hát.

Trong gia đình ngoài Thảo Vy, còn hai anh trai, một anh 23 tuổi và một anh vừa vào đại học.

Ngoài thời gian học trên lớp, cuối tuần Thảo Vy sẽ đi học hát và nhảy, tự luyện tập khi có thời gian rảnh. Cô bé tâm sự: “Ngày trước ba cho con đi sinh hoạt nhưng khi con đi diễn nhiều quá, ba không vui. Ba sợ con vất vả, chỉ muốn con tập trung vào việc học".

Thảo Vy nói thêm: "Những lúc ba đi làm, hai mẹ con sẽ trốn ba đi diễn. Những lúc ba ngăn cấm, đôi lúc con sẽ phản kháng. Trong lớp các bạn hòa đồng nhưng có nhiều anh chị nói con chảnh vì bản thân con vốn ít nói. Có nhiều bạn hiểu lầm, nói con đi diễn nhiều tiền nên khinh bạn".

Chị Thu Nguyệt.

Ngồi trong Căn phòng bí mật, chị Thu Nguyệt (mẹ bé Thảo Vy) thổ lộ trong gia đình chồng chị và hai con trai không ủng hộ Thảo Vy tham gia nghệ thuật: “Ba nói môi trường showbiz đầy phức tạp. Ba sợ hai mẹ con không xử lý được những khó khăn, cám dỗ.

Nhiều hôm, ngày mai đi diễn Hà Nội thì tối hôm trước tôi mới dám nói với anh, sáng sớm hai mẹ con bay sớm. Đôi lúc, tôi thấy mệt, nói mẹ không ép con phải tham gia nhiều chương trình để nối tiếng. Những cuộc điện thoại gọi đến book show sẽ hỏi ý kiến Thảo Vy trước”.

Nghe những lời thổ lộ của con gái, chị Nguyệt bật khóc nhớ về những lần hai mẹ con đi quay khuya mới về đến nhà.

Dù biết ba không ủng hộ nhưng chị vẫn cố gắng nuôi dưỡng ước mơ cho con. Cô bé mới thi giữa kì, đạt học sinh Giỏi. Chị cho biết năm học sắp tới, Thảo Vy bớt tham gia các hoạt động để tập trung cho năm lớp chín. Việc học vẫn trên hết, nếu cuối tuần con muốn tham gia chương trình nào, chị sẽ chở con đi.

Cô bé 13 tuổi xinh như công chúa bật khóc cảm ơn mẹ. Nguồn: JET

Điều con muốn nói – bé Thảo Vy phát sóng vào lúc 19 giờ 15, thứ sáu hàng tuần trên VTV9.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm