Cô gái bị đốt đang rất nguy kịch

Chị Yến nhập viện trong tình trạng bỏng toàn thân, diện tích bỏng lên tới 95%, biến chứng sốc bỏng. Sau khi hội chẩn, các bác sĩ đã tiến hành mổ khai khí quản và chuyển lên phòng hồi sức ngoại, tiếp tục hồi sức tích cực. Hiện tại chị Yến bị hôn mê sâu, phải thở bằng máy, huyết áp không đo được.

Cô gái bị đốt đang rất nguy kịch ảnh 1

Chị Phan Thị Hải Yến đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng. Ảnh: Quang Vinh

Khoảng 20 giờ 30 ngày 20-4, tại phòng trà Dòng Thời Gian (số 48 Lê Đình Dương, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), chị Yến bị 2 đối tượng chạy xe máy xông vào quán tạt xăng đốt làm chị bị phỏng rất nặng. Ông Phan Hải Sơn, cha của chị Yến cho biết chị Yến sắp lấy chồng nhưng cách đó vài ngày có cãi vã với một thanh niên chưa rõ danh tính. Nguyên nhân là do người thanh niên này có tình cảm với chị Yến nhưng không được đáp lại.

Hiện cơ quan công an đang xác định được nghi can và vẫn đang truy bắt đối tượng gây ra vụ việc.

Theo Q.Vinh (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.