Con dâu trộm gần 7 cây vàng của mẹ chồng

Ngày 8-5, Công an huyện Phù Cát ( Bình Định) đã xác định thủ phạm trộm gần 7 cây vàng trị giá gần 300 triệu đồng của bà Mai Thị Bình ( SN 1966 ở Cát Minh, Phù Cát) chính là Nguyễn Thị Lan ( SN 1992)- con dâu của bị hại.
 
Ngày 7-5, lợi dụng mẹ chồng có việc đi Vũng Tàu, Lan cạy cửa vào buồng bà Bình, rồi đào dưới chân giường lên số vàng trên. Sau khi đem giấu, Lan đến Công an xã Cát Minh báo là bị kẻ gian lấy trộm.
 
Sau khi khám nghiệm hiện trường, Công an huyện Phù Cát nhanh chóng xác định Nguyễn Thị Lan là thủ phạm của  vụ trộm trên.

 
Theo ANTĐ
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.