Con trai Bạc Hy Lai quấy rối tình dục con gái Đại sứ?

Trước đó, tờ The Wall Street Journal hồi tháng 11 năm ngoái từng cho biết, Bạc Qua Qua bị bắt gặp lái siêu xe Ferrari màu đỏ, đón một trong những cô con gái của ông Huntsman đi ăn tối. Cô gái đó được cho là Abby Huntsman Livingston hoặc Elizabeth Huntsman.

Con trai Bạc Hy Lai quấy rối tình dục con gái Đại sứ? ảnh 1

Bạc Qua Qua quần áo xộc xệch, ôm ấp gái

Trong số ra gần đây nhất, tờ Yazhou Zhoukan đưa tin thêm, thiếu gia họ Bạc đã có hành vi không đúng mực đối với tiểu thư Huntsman trong buổi tối họ hẹn hò. Sự việc đã đến tai ông Huntsman, khiến ông này vô cùng tức giận và thiếu chút nữa đã gây ảnh hưởng tới quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và Mỹ.

Từ sau khi ông bố nổi tiếng Bạc Hy Lai bị cách chức, cuộc sống xa hoa của Bạc Qua Qua bị chú ý nhiều hơn. Trong thời gian qua, các bức ảnh chụp cậu ấm họ Bạc quần áo xộc xệch, ôm ấp gái gú xuất hiện không ít lần trên các mặt báo.

Hồi tuần trước, Bạc Qua Qua đã gửi thư tới một tờ báo sinh viên thuộc trường Đại học Havard để thanh minh cho các cáo buộc liên quan tới mình.

Theo Thu Thảo Tổng hợp (Dân Việt)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Động đất có thể dự báo được hay không?

Động đất có thể dự báo được hay không?

(PLO)- Việc dự đoán chính xác ngày, giờ và cường độ của một trận động đất là không thể, chỉ có thể dự báo xác suất xảy ra động đất trong một khoảng thời gian nhất định mà thông thường khoảng thời gian đó kéo dài hàng thập niên.
Hình ảnh trước và sau động đất kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ

Hình ảnh trước và sau động đất kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ

(PLO)- Trận động đất dữ dội 7,8 độ Richter rạng sáng 6-2 và cả trăm dư chấn mạnh sau đó đã làm gần 5.000 người chết và rất nhiều công trình tại Thổ Nhĩ Kỳ hư hại nặng nề. Dưới đây  là một số hình ảnh trước và sau động đất này.