Cuộc chiến khốc liệt của các thành viên tại tập 6 Running Man Vietnam

Ở tập trước, khán giả đã được chứng kiến những màn so tài đọ sức “cười ra nước mắt” giữa hai đội XanhVàng thì trong tập 6, họ sẽ cùng bước vào phần Xé bảng tên đầy gay cấn.  

Cuôc chiến Xé bảng tên nảy lửa cùng các thành viên Running Man Vietnam. Ảnh: CTCC

Trong teaser ngắn hé lộ tập 6, Jun Phạm và Thúy Ngân đã quyết định bắt cặp cùng nhau và có thể Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh sẽ đồng hành tác chiến.

Bên cạnh đó, cảnh Trương Thế Vinh mặt đối mặt với Trường Giang cũng gây nhiều sự tò mò và suy đoán, có thể Voi Biển đang tìm cách cứu Thỏ Đen nhưng cũng có khả năng anh chàng “trả thù” cho đồng đội của mình đã bị Giang Ca xé.  

Ở phần Xé bảng tên tuần này, khán giả sẽ được chứng kiến những màn đấu tay đôi đầy kịch tính bất phân thắng bại giữa: Thúy Ngân – Karik, Jun Phạm – Liên Bỉnh Phát.

Trận chiến của Karik và Thúy Ngân.

Trong trận quyết đấu với Karik, Thúy Ngân bất chấp bị kéo áo lê trên sàn và một lần nữa cả hai lại dùng hết sức để cố gắng chiến thắng đối phương.

Phần về Jun Phạm, anh chàng không còn là Thỏ Trắng nhút nhát chuyên đi chạy trốn, giờ đây Thỏ Trắng lực điền đã tự tin đối đầu với “thợ săn” Liên Bỉnh Phát.

"Thỏ Trắng" Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát.

Một trong những “đặc sản” của Running Man Hàn Quốc đã xuất hiện trong tập này là thử thách bùn lầy. Tại đây, Ninh Dương Lan Ngọc bị kéo lê, ngập mặt trong bùn.

Ninh Dương Lan Ngọc.

 
Teaser tập 6 Running Man Vietnam. Nguồn: Youtube

Running Man Vietnam tập 6 phát sóng lúc 20 giờ 30 tối nay, 24-10 trên kênh HTV7.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm