Dàn diễn viên The Batman gửi lời chào đến khán giả việt Nam

Ngay trước thềm ngày khởi chiếu, dàn diễn viên The Batman đã gửi lời chào đặc biệt tới khán giả Việt Nam, đồng thời giới thiệu những điểm đáng mong chờ trong phần phim này.

Dàn diễn viên The Batman gửi lời chào khán giả Việt. Nguồn: PHP

Các diễn viên chính Robert Pattinson, Zoë Kravitz, Paul Dano, Colin Farrell và Jeffrey Wright đã tề tựu để gửi lời chào tới khán giả, cũng như tiết lộ về hành trình lập lại công lý của Batman tại thành phố mục ruỗng Gotham.

Tuyến xung đột chính của phim sẽ xoay quanh Batman (Robert Pattinson thủ vai) - người hùng Gotham và The Riddler (Paul Dano thủ vai), kẻ thủ ác với những âm mưu giết người man rợ, nhắm vào giới thượng lưu tại thành phố bóng tối này.

Đặc biệt, phần phim này cũng sẽ nhấn mạnh mối quan hệ giữa Batman và “đồng minh” mới - Catwoman (Zoë Kravitz thủ vai).

Hàng loạt hoạt động quảng bá bao gồm chiếu phim, trả lời phỏng vấn, chụp hình và ký tặng đã được diễn ra, khiến người hâm mộ càng thêm háo hức.

Dàn diễn viên The Batman gửi lời chào đến khán giả việt Nam ảnh 1
Dàn diễn viên The Batman gửi lời chào đến khán giả việt Nam ảnh 2

Robert Pattinson xuất hiện đẹp trai và lịch lãm tại sự kiện. Ảnh: PHP

Dàn diễn viên The Batman gửi lời chào đến khán giả việt Nam ảnh 3

Trong khi Zoë Kravitz vô cùng quyến rũ với đầm bó sát.

Dàn diễn viên The Batman gửi lời chào đến khán giả việt Nam ảnh 4

Dàn diễn viên The Batman trên thảm đỏ.

Sau buổi chiếu phim với sự tham gia của các hãng tin địa phương và người hâm mộ dành những lời khen có cánh cho tác phẩm mới của nhà DC.

Trailer bộ phim The Batman. Nguồn: Youtube

Suất chiếu đặc biệt dành cho fan của The Batman duy nhất khung giờ 19 giờ 30 rạp IMAX ngày 1-3. Suất chiếu sớm nguyên ngày 3-3.

Chính thức khởi chiếu từ 4-3 với các định dạng 2D, IMAX 2D, ScreenX, 4DX.Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?