Dàn sao Việt chào đón sự trở lại của búp bê quỷ ám Annabelle

Phần ba của siêu phẩm tiếp tục dòng hành trình của biểu tượng kinh dị Annabelle sau khi con búp bê được giải thoát khỏi chiếc tủ kính vốn được phong ấn bởi nhà Warren.

Đồng hành cùng Annabelle trong phần phim mới nhất chính là lực lượng “binh đoàn ma quỷ” như Ferryman, The Bloody Bride, chú khỉ đồ chơi Jolly Chimp, chiếc hộp âm nhạc ma thuật, hộp đồ chơi Feeley Meeley,…

Với sự trở lại của một trong những tượng đài kinh dị kinh điển của vũ trụ The Conjuring, sức hút bí ẩn từ câu chuyện có ngoài đời thật của gia đình Warren, cùng thế lực ma quỷ hùng hậu đứng sau, Annabelle: Ác quỷ trở về dự đoán sẽ là bộ phim không thể bỏ lỡ và hứa hẹn oanh tạc phòng vé Việt Nam trong thời gian tới.

Hàng loạt sao Việt đã đến tham dự buổi công chiếu phim tại TP.HCM và Hà Nội.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Ca sĩ Erik cũng là fan của dòng phim kinh dị

Stylist Kelbin Lei diện đồ cực chất đọ dáng cùng Annabelle

Vợ chồng diễn viên & người mẫu Jay Quân – Chúng Huyền Thanh

Diễn viên của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh – Thịnh Vinh

Diễn viên Về nhà đi con - Anh Vũ

Cặp đôi diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga

Diễn viên Quỳnh Kool của Nàng dâu order

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh & Dương Trần Nghĩa

Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Bùi Hằng

Á khôi sinh viên Việt Nam Quỳnh Nga

MC Hoàng Quân

MC Mạnh Khang

Annabelle Comes Home (Annabelle: Ác quỷ trở về) là phần tiếp theo của bộ phim năm 2017 Annabelle: Tạo vật quỷ dữ, là phim thứ ba trong series Annabelle và là phần thứ sáu trong vũ trụ The Conjuring.

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất Peter Safran, phần ba của Annabelle sẽ là những sự kiện xảy ra giữa khoảng thời gian của Ám ảnh kinh hoàng (1971) và Ám ảnh kinh hoàng 2 (1977 – phim ra mắt năm 2016). Annabelle: Ác quỷ trở về lấy bối cảnh sau khi búp bê ma được đưa về căn phòng chứa những đồ vật bị ám của nhà Warren - hai nhân vật quen thuộc của Vũ trụ The Conjuring. Lần này, cô con gái Judy Warren sẽ trở thành mục tiêu tấn công của búp bê ma.

Sau khi đưa Annabelle về nhà và niêm phong nó trong căn phòng đặc biệt, cặp vợ chồng pháp sư trừ tà buộc phải rời đi ngay trong đêm để thực hiện một nhiệm vụ bí ẩn. Cơn ác mộng thực sự bắt đầu khi người bạn Daniela của Mary Ellen - bảo mẫu nhà Warren tò mò khám phá căn phòng đầy những món đồ quỷ ám và vô tình giải thoát cho Annabelle. Từ đó, Annabelle kêu gọi các linh hồn khác có trong căn phòng cùng trỗi dậy, với mục tiêu mới nhằm vào chính Judy – cô con gái nhà Warren và bạn bè của cô bé.

Annabelle: Ác quỷ trở về có suất chiếu đặc biệt tại các rạp từ 17 giờ ngày 25-6 và chính thức khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 26-6.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm