(PLO)- Nạn nhân bị đánh sau va chạm giao thông đã tử vong do vết thương quá nặng.
(PLO)- Hai người đàn ông lao vào đánh nhau giữa đường, một người bị đánh bất tỉnh. Các bác sĩ chẩn đoán nạn nhân bị dập não, tiên lượng rất xấu.
(PLO)- Thấy em bị đánh, nam thanh niên 28 tuổi cầm tuýp sắt đánh trúng đầu khiến nạn nhân tử vong.
(PLO)- Trong lúc xô xát, Hận dùng dao tấn công người chồng của bạn nhậu khiến người này tử vong.
(PLO)- Mâu thuẫn trong lúc nhậu tại đám tang, bị cáo đã đánh nạn nhân chấn thương sọ não nặng và tử vong.
(PLO)- Hai nhóm thanh niên ở Bình Phước lao vào chém nhau loạn xạ, khiến ba thanh niên trẻ tuổi thương vong.
(PLO)-Hai người đàn ông đã dùng gậy sắt đánh chết thanh niên vì phá mắt camera an ninh trong đêm.
(PLO)- Chỉ vì trong lúc đội mũ bảo hiểm vô tình đụng trúng vào người khác, những người đàn ông sau cuộc nhậu đã đánh nhau dẫn đến án mạng.
(PLO)- Thấy K ăn cơm xong không dọn chén bát còn buông lời thách thức, bị cáo dùng cây gỗ đánh nạn nhân chấn thương sọ não, tử vong.
(PLO)- Do bực tức trong người nên bà H Mĭm lấy một cái búa đánh chết con trai mình.
(PLO)- Nhóm thanh niên đánh dằn mặt nam thanh niên vì chọc ghẹo bạn nữ nhưng lại giết chết nạn nhân.
(PLO)- Sau khi uống rượu, Hoàng cãi vã rồi dùng cây tấn công vào vùng đầu một phụ nữ 68 tuổi, khiến nạn nhân tử vong.
(PLO)- Chạy theo người em nhằm can ngăn em đánh nhau nhưng khi thấy em bị đánh, Phương đã xông vào tấn công đối thủ dẫn đến tử vong
(PLO)- Do mâu thuẫn trong việc đưa tiền “bo” cho nhân viên, nhóm thanh niên đã đánh người khiến một người chết, hai phụ nữ bị thương.
(PLO)- Thấy người đàn ông đang nằm ngủ trên vỉa hè, Lòng đến xin tiền mua rượu nhưng không được nên đã đánh chết nạn nhân.
(PLO)- Bùi Văn Hải đã dùng điếu cày đập nhiều lần vào đầu anh T khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.
(PLO) Công an Bình Phước đang truy tìm một người đàn ông tên Thành và thanh niên đi cùng, bị tình nghi trong vụ đánh bạn nhậu đến tử vong.
(PLO)- Trong lúc nhậu thì xảy ra mâu thuẫn, Cương bị các bạn nhậu đâm chết tại chỗ.
(PLO)- Tan chầu nhậu từ sáng đến trưa, hai công nhân mang tuýp sắt đi nói chuyện với nhóm thanh niên ở quán cà phê và đánh chết người.
(PLO)- Một người đàn ông ở huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) đã
đánh chết bạn nhậu vì bị giành chỗ ngủ trong chòi vịt giữa đồng.