Bị bạn nhậu tấn công đến tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Trong lúc nhậu thì xảy ra mâu thuẫn, Cương bị các bạn nhậu đâm chết tại chỗ.

Ngày 18-8, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an TP Đồng Xoài đang truy tìm nhóm thanh niên đâm chết anh Đặng Minh C. (26 tuổi) vào rạng sáng cùng ngày.

Bị bạn nhậu tấn công đến tử vong ảnh 1

Quán nhậu nơi vụ án mạng xảy ra. Ảnh: TT

Theo cơ quan công an, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ vụ việc.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày anh C cùng một số người bạn đến một quán nhậu tại phường Tân Bình (TP Đồng Xoài) để nhậu.

Trong lúc ăn nhậu, thì các thành viên trong nhóm xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, anh C bị các thanh niên khác dùng dao đâm nhiều nhát vào người.

Sau khi nạn nhân gục tại chỗ, những thanh niên gây án đã nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường. Khi mọi người đến kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe.