Đào Kỳ Anh, Lê Thu Uyên, Lý Thu Thảo tranh quán quân 'Hãy nghe tôi hát'

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Vòng bán kết 2 của Hãy nghe tôi hát - chủ đề nhạc sĩ Đức Huy với các màn song ca đỉnh cao của 4 cặp ca sĩ trẻ khiến khán giả mãn nhãn.

Đêm bán kết thứ hai, Lê Thu Uyên, Dương Minh Ngọc, Lý Thu Thảo và Đào Kỳ Anh lần lượt kết hợp với các nghệ sĩ khách mời, và cùng biểu diễn song ca các nhạc phẩm của nhạc sĩ Đức Huy.

Lê Thu Uyên có sự kết hợp lần đầu tiên với nam ca sĩ Quán quân Người kể chuyện tình mùa 5 – Tấn Đạt trong Liên khúc Yêu em dài lâu – Và tôi cũng yêu em.

Nữ ca sĩ biểu diễn cùng với vũ đoàn mang đến một không khí trẻ trung, yêu đời. Kết tiết mục, Lê Thu Uyên và Tấn Đạt tay trong tay tạo hình trái tim đem đến nhiều hy vọng trong tình yêu.

Đào Kỳ Anh, Lê Thu Uyên, Lý Thu Thảo tranh quán quân 'Hãy nghe tôi hát' ảnh 1

Lê Thu Uyên và Tấn Đạt song ca với nhau. Ảnh: CTCC

Danh ca Thái Châu, ca sĩ Quỳnh Hoa khen tiết mục dễ thương, trong sáng, tươi vui. Tuy nhiên, Lê Thu Uyên còn dè dặt, cần nhí nhảnh hơn nữa.

Ca sĩ - nhạc sĩ Đức Huy cho rằng tình yêu là điều màu nhiệm bao la, khó nghĩ, khó nói nhất.

Đào Kỳ Anh, Lê Thu Uyên, Lý Thu Thảo tranh quán quân 'Hãy nghe tôi hát' ảnh 2

Hai nhân vật tại chương trình.

Đào Kỳ Anh kết hợp với ca sĩ Trần Minh Dũng trình bày một nhạc phẩm rất quen thuộc của nhạc sĩ Đức Huy Như đã dấu yêu

Trong tiết mục này, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân dàn dựng cho cặp đôi gặp nhau trong dạ tiệc hoàng gia. Trong lúc nhảy đôi, chuyển cặp, vô tình họ nhận ra nhau, những quyến luyến bắt đầu.

Đào Kỳ Anh, Lê Thu Uyên, Lý Thu Thảo tranh quán quân 'Hãy nghe tôi hát' ảnh 3

Đào Kỳ Anh và Trần Minh Dũng với ca khúc Như đã dấu yêu.

Tiết mục được khen hòa âm du dương, lãng mạn, hai giọng ca lạ kết hợp rất cuốn hút, ấn tượng. Tuy nhiên, các giám khảo khuyên cặp đôi cần trau chuốt thêm những nốt cao.

Riêng tác giả bài hát thì cho rằng cả hai song ca chưa thật ăn ý, bị cảm giác đều đều.

Đào Kỳ Anh, Lê Thu Uyên, Lý Thu Thảo tranh quán quân 'Hãy nghe tôi hát' ảnh 4

Đào Kỳ Anh nghe nhận xét từ ban giám khảo.

Chọn ca khúc Mùa hè đẹp nhất để dự thi, nữ ca sĩ Lý Thu Thảo đã mời Quán quân Hãy nghe tôi hát mùa 4 - Lê Vũ Phương cùng song ca với mình.

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân dàn dựng cho Lý Thu Thảo hóa thân thành một cô gái ngồi mơ mộng, bỗng một chàng trai bí ẩn xuất hiện như thực như ảo. Họ đã có một cuộc du hành lãng mạn.

Đào Kỳ Anh, Lê Thu Uyên, Lý Thu Thảo tranh quán quân 'Hãy nghe tôi hát' ảnh 5

Lý Thu Thảo với ca khúc Mùa hè đẹp nhất.

Giám khảo Quỳnh Hoa cho rằng Lý Thu Thảo may mắn khi mời Lê Vũ Phương cùng song ca, vì nam ca sĩ trẻ rất khéo léo trong việc xử lý ca khúc, giúp cho giọng ca chính đẩy được cảm xúc, mang đến phần trình diễn tuyệt vời.

Danh ca Thái Châu tự trách bản thân vì chưa từng hát một ca khúc quá đỉnh cao như Mùa hè đẹp nhất của nhạc sĩ Đức Huy.

Và con tim đã vui trở lại được nam ca sĩ Dương Minh Ngọc chọn để dự thi và bạn diễn song ca là ca sĩ Xuân Nghi. Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân dàn dựng cho đôi song ca trong trang phục sang trọng, lộng lẫy, cất lên tiếng hát xóa tan những tâm hồn muộn phiền.

Đào Kỳ Anh, Lê Thu Uyên, Lý Thu Thảo tranh quán quân 'Hãy nghe tôi hát' ảnh 6

Dương Minh Ngọc.

Giám khảo khen cặp đôi hòa âm sống động, cách hát kịch tính. Tuy nhiên, đây là một bài quá quen thuộc nên cần làm mới mẻ hơn, phá cách hơn.

Tổng điểm hai vòng thi bán kết: Lý Thu Thảo (119 điểm), Lê Thu Uyên (117,50 điểm), Đào Kỳ Anh (117,25 điểm) và Dương Minh Ngọc (116,75 điểm).

Như vậy, chương trình sẽ chia tay nam ca sĩ Dương Minh Ngọc, ba mỹ nữ là Đào Kỳ Anh, Lê Thu Uyên, Lý Thu Thảo sẽ cùng vào vòng chung kết tranh giải quán quân 2022.

Tập 15 vòng Chung kết 1 của Hãy nghe tôi hátNhạc sĩ chủ đề được phát sóng lúc 21 giờ, thứ năm ngày 30-6 trên kênh THVL1.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.