(PLO)- Trước kế hoạch đón học sinh khối 1 đi học trở lại, nhiều phụ huynh cho rằng số ca F0 đang tăng mỗi ngày, các con còn quá nhỏ vì thế chưa nên mở cửa vào thời điểm này.
(PLO)- Căn cứ vào bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng chống dịch tại cơ sở giáo dục, nhiều trường đạt từ tám tiêu chí trở lên, đủ điều kiện để mở cửa.
(PLO)- Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính giao Bộ TT&TT khẩn trương xây dựng và triển khai Chương trình Sóng và máy tính cho em, hỗ trợ việc học tập theo hình thức trực tuyến, thúc đẩy phát triển xã hội số.
(PLO)- Việc dạy học trực tuyến cho học sinh lớp 1 cần ưu tiên môn Tiếng Việt và môn Toán nhằm giúp học sinh hình thành kỹ năng đọc, viết, nói, nghe, tính toán…
(PLO)- Hàng năm khi năm học mới bắt
đầu, những trận mưa kéo dài, cùng với sự xuống cấp ngày càng nghiêm trọng, khiến thầy trò ở 2 trường học miền Tây xứ Thanh lại đối mặt với nỗi lo trường bị sập.
(PLO)- Với công nghệ 4.0 hiện nay, sự tích hợp mã vạch vào các danh thiếp hay bài viết là một sự kết hợp độc đáo nhằm đổi mới và hợp thể giữa cổ điển và hiện đại. Sau đây là một số thông tin cơ bản sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại mã vạch mới này.
(PLO)- Từ mong muốn được gần gũi để giúp đỡ, lớp học 0 đồng của đội Công
tác xã hội ĐH Bách khoa Đà Nẵng đã ra đời trở thành nơi kết nối giữa những bạn
trẻ với cộng đồng người khiếm thị.
(PLO)- Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo, các phần mềm giáo dục hỗ trợ dạy học đang trở thành những công cụ hữu hiệu cho ngành giáo dục hiện nay. Sau đây là 8 phần mềm hiệu quả nhất trong giáo dục.
(PL)- Nhiều trường tại TP.HCM đã đưa trí tuệ nhân tạo, ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, dạy học… hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.
(PLO)- Kể từ khi lớp yoga miễn phí của cô giáo Nguyễn Thị Ái Toàn được tổ chức tại khoa Phục hồi chức năng - BV Tâm thần Trung ương 2, bệnh nhân đã được tiếp thêm niềm vui và nguồn năng lượng sống tích cực.
(PLO)- Lớp học chữ dành cho những bệnh nhi bị ung thư ở Bệnh viên Ung bướu TP.HCM của cô giáo Đinh Thị Kim Phấn đều đặn diễn ra vào chiều thứ 6 và sáng thứ 7 hàng tuần.
(PLO)- Khi mới lọt lòng, Huỳnh Thanh Thảo, ấp Ràng, xã Trung Lập Thượng, Củ Chi, TP.HCM đã mang di chứng chất độc màu da cam và bệnh xương thủy tinh. Thế nhưng, 18 năm qua, Thảo vẫn gắng gượng đời mình với lớp học miễn phí và thư viện cộng đồng dành cho các em nhỏ.
Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.