Đề nghị dừng, không cho phát hành MV mới của Sơn Tùng M-TP

(PLO)-  Cục nghệ thuật biểu diễn đã có văn bản gửi Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử, bộ TT&TT liên quan đến MV mới của Sơn Tùng M-TP. Cụ thể Cục đề nghị dừng, không cho phát hành MV này. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 29-4, Ông Trần Hướng Dương, Phó cục trưởng cục nghệ thuật biểu diễn, Bộ VH-TT và DL, trả lời PLOrằng đơn vị này đã có văn bản gửi Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử, bộ TT&T. Tinh thần xử lý là đề nghị dừng không cho phát hành. Thanh tra Bộ sẽ xử lý theo nghị định 158 về lĩnh vực văn hoá. Vụ việc sẽ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

MV mới của Sơn Tùng M-TP gây tranh cãi khắp mạng xã hội. Nhiều người chỉ trích phản đối giọng ca Thái Bình. Ảnh: FBNV

MV mới của Sơn Tùng M-TP gây tranh cãi khắp mạng xã hội. Nhiều người chỉ trích phản đối giọng ca Thái Bình. Ảnh: FBNV

Trước đó như PLO thông tin, MV mới của Sơn Tùng M-TP bị cộng đồng mạng kêu gọi tẩy chay vì cho rằng kết thúc u tối. Hình ảnh nhảy lầu cuối MV khiến nhiều người bức xúc.

Nhiều người nhận định đây là MV gây tranh cãi nhất của Sơn Tùng trước nay.

“Bài hát quá u tối và kết thúc là cảnh nhân vật rơi nước mắt rồi thả mình từ trên tầng cao xuống như chọn đó là 1 cách đấu tranh. Tẩy chay tác phẩm văn hóa độc hại”- là một trong hàng ngàn bài kêu gọi tẩy chay sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng M-TP.

Nhiều phụ huynh bày tỏ sự bức xúc khi xem "There's No One At All" của Sơn Tùng M-TP. Trong bối cảnh nhiều bạn trẻ chọn cách tự vẫn để giải thoát như hiện nay, sản phẩm của giọng ca Thái Bình nhận nhiều chỉ trích. Bởi một lượng fan rất lớn của anh là những người trẻ tuổi.

Trong MV "There's No One At All", phân cảnh cuối cùng, nhân vật của Sơn Tùng M-TP đã chọn cách tự sát để giải thoát khiến khán giả rùng mình. Nhiều người đang kêu gọi báo cáo vi phạm MV này vì cho rằng MV There's No One At All truyền thông điệp tiêu cực, ảnh hưởng tới giới trẻ.

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng. Anh sinh năm 1994. Sơn Tùng M-TP là chủ nhân của những bản hit: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Lạc trôi...

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm