Từ khóa:

#dị ứng
Tìm thấy 74 kết quả
Vì sao hải sản lại dễ gây dị ứng khi ăn?

Vì sao hải sản lại dễ gây dị ứng khi ăn?

(PLO)- Có nhiều nguyên nhân khiến một số người dễ bị dị ứng khi ăn hải sản như do cơ địa, hoặc một số hải sản có độc tố, hoặc do quá trình bảo quản, chế biến thực phẩm biển.

5 phương pháp trị dị ứng hiệu quả

5 phương pháp trị dị ứng hiệu quảInfographic

(PLO)- Dị ứng là hiện tượng khiến bạn mẩn ngứa do thuốc hoặc thức ăn. Sau đây một số liệu pháp sau sẽ giúp bạn giảm nhẹ triệu chứng hoặc khỏi hẳn một cách đơn giản.