Từ khóa:

#dịch
Tìm thấy 28 kết quả
Nghỉ dịch, người trẻ tận dụng cơ hội lo tương lai

Nghỉ dịch, người trẻ tận dụng cơ hội lo tương lai

(PLO)- Để thời gian nghỉ dịch không trôi qua lãng phí, nhiều bạn trẻ tự ôn luyện kiến thức cũ và mày mò học thêm những khóa học mới giúp phát triển bản thân, có nhiều cơ hội và sự lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.
Các chai thuốc được dán nhãn "Vaccine COVID-19" và ống tiêm y tế được chụp vào ngày 10-4-2020.

Mỹ khoanh vùng 7 ứng viên vaccine COVID-19

(PLO)- Mỹ tiếp tục khoanh vùng số loại vaccine được đầu tư nghiên cứu để phòng dịch COVID-19, hy vọng sẽ phân phối vaccine miễn phí cho người dân.
[Infographic] Top 10 xe ô tô bán chạy tháng 6/2020 - Test bài

[Infographic] Top 10 xe ô tô bán chạy tháng 6/2020 - Test bàiInfographic

(PLO)- Mùa dịch vẫn chưa đi qua hẳn nhưng doanh số bán xe ô tô có hướng tăng trở lại đối với một số dòng xe. Vẫn là những chiếc xe phân khúc giá tiền dễ tiếp cận nằm đầu top, đối với tháng 6 vừa qua thì doanh số đầu bảng thuộc về Honda City, vượt doanh số của Vios hơn 300 chiếc xe.
'Muỗi quý tộc' tấn công trên 6.500 dân TP.HCM

'Muỗi quý tộc' tấn công trên 6.500 dân TP.HCM

(PLO)- Ngày 19-5, báo cáo của Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM cho thấy tổng cộng 6.572 dân TP.HCM bị muỗi vằn (còn gọi là “muỗi quý tộc” vì chúng chỉ đẻ trứng nơi sạch sẽ) truyền bệnh sốt xuất huyết (SXH) phải nhập viện trong 4 tháng đầu năm 2017.
75% bệnh mới nổi có liên quan đến động vật

75% bệnh mới nổi có liên quan đến động vật

(PLO)- Bà Pratibha Mehta, Điều phối viên thường trú của Liên Hiệp quốc tại Việt Nam cho rằng, hiện nay có 65% bệnh con người và 75% bệnh mới nổi của chúng ta có liên quan đến động vật.