Diễn viên Đào Vân Anh tiết lộ bị ám ảnh bởi thịt vịt

MC Hoàng Rapper đã dành cho Đào Vân Anh những lời có cánh: “Khách mời hôm nay là đàn chị của Hoàng Rapper.

Hoàng vô cùng ngưỡng mộ chị ấy bởi tài năng, nhac sắc nói không với thời gian”.

Đúng như lời giới thiệu của nam MC, Đào Vân Anh bước ra sân khấu vô cùng nổi bật với phong cách thời trang trẻ trung, ấn tượng như thiếu nữ đôi mươi.

Nữ diễn viên cho biết: “Thực ra chị cũng không có bí quyết gì đâu, chỉ là cho dù gặp chuyện buồn, chuyện đau khổ gì đi chăng nữa chị cũng ráng cười để vượt qua.

Và khi mình cười mình sẽ nghĩ ra được nhiều phương án để giải quyết và lúc cười gương mặt mình sẽ đỡ nhăn nhó, đỡ đau khổ”.

Nghe xong, Hoàng Rapper đồng tình với đàn chị và cho rằng cuộc sống giống như là chế biến thức ăn, đôi khi chúng ta cần rắc thêm một chút gia vị là nụ cười nó sẽ khiến cho cuộc sống của chúng ta tươi đẹp hơn.

Đến với chương trình, Đào Vân Anh (ảnh) cũng chia sẻ kỉ niệm đáng nhớ của mình với món thịt vịt.

Nữ diễn viên kể hồi bé đã được bác của mình nhồi nhét vào đầu suy nghĩ không bao giờ được ăn thịt vịt vì mùi của nó rất hôi và ăn vào chỉ muốn dội ngược ra nên từ bé Đào Vân Anh đã không ăn món này.

Cô chia sẻ thêm: “Từ nhỏ mẹ của chị đã không cho chị ăn mỡ và da. Nhưng khi trưởng thành chị thấy chị kì quá, đi ăn mà cứ ngồi tách mỡ, tách da nó phiền phức vô cùng và biết đâu trong đó có chứa vitamin nào đó giúp ích cho mình thì sao.

Từ đó chị quyết tâm tập ăn, chị bỏ nguyên một miếng thịt có một chút xíu nạc và da, mỡ vào miệng nhai. Sau đó chị chạy thẳng vô nhà vệ sinh và nôn không còn gì nữa luôn. Từ đó trở đi cứ nhìn thấy thịt mỡ và da là càng sợ”.

Anh em song sinh Lê Quang và Lê Nhật.

Đồng hành cũng với Đào Vân Anh là hai anh em song sinh Lê Quang – Lê Nhật với ngoại hình vô cùng điển trai.

Sau khi biết được thần tượng của mình muốn ăn món bún bò Huế và bún ốc Hà Nội, Lê Nhật đã lựa chọn trổ tài với món bún ốc Hà Nội, còn Lê Quang nấu món còn lại.

Thưởng thức món bún ốc Hà Nội, Đào Vân Anh nhận xét: “Nước lèo ngọt vị cua, ngọt luôn mùi của ốc.

Ốc cũng rất ngon nhưng bún riêu ốc của Hà Nội trong thành phần có thêm nguyên liệu đó là dấm bổng, nó chua chua, thanh thanh tạo nên hương vị đặc trưng. Còn món này cũng cực kì ngon nhưng là hương vị của miền Nam”.

Kế đó, nữ diễn viên phải thốt lên: "Rất là ngon” khi thưởng thức món bún bò Huế nên quyết định trao phần thưởng năm triệu đồng cho bạn Lê Quang.

Chương trình Khẩu vị ngôi sao được phát sóng lúc 17 giờ 50 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm