

(PLO)- Đội CSGT Rạch Chiếc thuộc Phòng cảnh sát giao thông (PC08) Công an TP.HCM tổ chức kiểm tra chuyên đề với hàng trăm lượt phương tiện nhưng không phát hiện người vi phạm về nồng độ cồn.
(PLO)- Đang bị lập biên bản vì vi phạm nồng độ cồn, nam thanh niên bất ngờ đấm CSGT trong tổ công tác.
(PLO)- Sau khi "thông chốt", Hảo quay lại có lời lẽ xúc phạm, tấn công CSGT đang làm nhiệm vụ.
(PLO)- Bị CSGT Quận 1 đo nồng độ cồn, nam thanh niên bất hợp tác, lái xe bỏ chạy và kéo lê một CSGT khiến người này nứt xương tay.
(PLO)-Công an khởi tố vụ án liên quan vụ hai xe khách tông nhau tại nút giao ở huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, làm một người chết, 17 người bị thương.
(PLO)- Bị lập biên bản tạm giữ xe vì vi phạm nồng độ cồn, người đàn ông nhảy lên thùng xe của CSGT đốt xe máy của mình làm cháy nhiều xe khác.
(PLO)- Phòng CSGT Công an TP Cần Thơ đã bố trí trực 100% quân số trong kỳ nghỉ lễ, lập nhiều chốt kiểm tra nồng độ cồn trên Quốc lộ và tổ chức tuần tra, kiểm soát trên các tỉnh lộ, đường nông thôn...
(PLO)- Qua tuần tra, kiểm soát, lực lượng CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng đã phát hiện và lập biên bản xử lý gần 8.000 trường hợp vi phạm, xử phạt với số tiền gần 20 tỉ đồng.
(PLO)- Luật sư phân tích những hình phạt mà nam thanh niên tông CSGT khi bị yêu cầu dừng xe kiểm tra có thể phải đối mặt.
(PLO)- Trong quý I-2024, trên địa bàn tỉnh Hậu Giang xảy ra 35 vụ tai nạn giao thông, làm 19 người tử vong, và 21 người bị thương.
(PLO)- Người đàn ông bị phát hiện có nồng độ cồn đã năn nỉ lực lượng CSGT cho về, đừng giữ xe máy vì chỉ uống có một lon bia.
(PLO)- Để giảm tai nạn giao thông, lực lượng CSGT toàn tỉnh Bình Dương ứng trực 100% quân số, để xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đặc biệt là về nồng độ cồn.
(PLO)- Sau khi tiếp thu ý kiến của các bộ, ngành, Bộ Công an tiếp tục bảo lưu quan điểm cần cấm tuyệt đối nồng độ cồn đối với người lái xe và chỉ xem xét điều chỉnh khi “văn hóa giao thông hình thành tốt”.
(PLO)- Hai cô gái trẻ đi nhậu với bạn, trên đường điều khiển phương tiện về nhà thì bị lực lượng Cảnh sát giao thông đo nồng độ cồn.
(PLO)- Cử tri đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của lực lượng cảnh sát giao thông trong việc kiên quyết xử lý vi phạm nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông.
(PLO)- Trong dịp tết, Cảnh sát giao thông toàn tỉnh Bình Dương đã xử lý hàng trăm người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn.
(PLO)- Nghi ngờ kết quả nồng độ cồn, bạn có thể uống nước, ngồi nghỉ 10-15 phút, đề xuất lực lượng CSGT đo nồng độ cồn nếu cho rằng bản thân không vi phạm.
(PLO)- Theo Thượng tá Lê Mạnh Hà, nếu người dân phát hiện lực lượng CSGT không thay ống thổi mới khi đo nồng độ cồn thì có thể yêu cầu CSGT thay ống thổi khác.
(PLO)- Bản tin tối 30-10: Tường rào đổ sập do mưa lớn khiến một học sinh bị thương; Vì sao có những hộ dân ‘không muốn thoát nghèo'?; Bị CSGT Hàng Xanh phát hiện có nồng độ cồn, người vi phạm nói ‘đô 10 lon dễ gì say’...
(PLO)- Tổ công tác gồm lực lượng Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai kiểm soát phương tiện lưu thông trên quốc lộ 20.