Cả nước tiếp tục mưa trong vài ngày tới

ĐẶNG TRUNG
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 12/5/2017 - 10:39

(PLO)- Các tỉnh phía Bắc và Hà Nội mưa rào trên diện rộng, có nơi mưa to đến rất to.

Sáng nay (12-5), Trung tâm khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết ở khu vực vùng núi trung du Bắc Bộ có mưa rào và dông trên diện rộng. Một số nơi có mưa rất to như Chợ Rã (Bắc Cạn), Nguyên Bình, Trùng Khánh (Cao Bằng), Thất Khê (Lạng Sơn)…

Hiện tại, Hà Nội giông gió mưa to đến rất to ở khu vực nội thành.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên- Huế từ chiều nay có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.

Trung tâm khí tượng Thủy văn Trung ương cảnh báo trong các ngày 14, 15-5, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng xảy ra mưa vừa, mưa to trên diện rộng. Trong cơn dông có khả năng cao xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Ngoài ra, trong 3-5 ngày tới ở Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông trên diện rộng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. 

ĐẶNG TRUNG

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Công an Tân Bình tìm nhân chứng 2 vụ tai nạn

(PLO)- Công an thông báo ai là nhân chứng các vụ tai nạn giao thông trên đường Phạm Văn Bạch và đường Cộng Hòa liên hệ Công an quận Tân Bình để cung cấp thông tin, giúp công an điều tra.