(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-6: Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV bước vào tuần làm việc cuối cùng; TP.HCM thông báo thời gian công bố điểm thi tuyển sinh lớp 10; TP.HCM xuất hiện mưa đá...
(PLO)- Theo Đài
Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ, hiện tượng mưa hôm nay khá bất thường. Thông thường mưa đá xảy ra ở Nam Bộ, TP.HCM vào thời điểm đầu mùa mưa, và gần kết
thúc mùa mưa vào tháng 5, tháng 6 và cuối tháng 10.
(PLO)- Cuộc đua Criterium du Dauphine 2020 diễn ra tại Pháp bị cơn mưa đá trút xuống khiến nhiều cua rơ và thành viên ban tổ chức bị thương. Nhưng đáng khen là các cua rơ vẫn cắn răng về đích dù mình mẩy thương tích thật đáng thương.
(PLO)- Sau gần một ngày trời nắng nóng như đổ lửa, huyện Thanh Chương, Nghệ An lại xảy ra sét đánh, lốc xoáy kèm mưa giông làm hư hỏng nhiều nhà cửa, hoa màu.
(PLO)- Sáng mai, 24-4, đoàn công tác của Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai sẽ đi kiểm tra chỉ đạo khắc phục hậu quả do dông lốc, mưa đá ở Hà Giang.
(PLO)- Chỉ trong ba ngày qua, mưa đá, mưa lớn và giông lốc ở các tỉnh phía Bắc đã làm một người chết, 16 người bị thương và hàng ngàn ngôi nhà bị hư hỏng.
(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
(PLO)- UBND TP Hà Nội vừa đề xuất di dời 10 cơ sở nhà đất do không phù hợp với quy hoạch xây dựng, tổng diện của những công trình này lên tới hơn 300.000 m2.