Đô vật giành Huy chương vàng SEA Game dự ra mắt phim mình là diễn viên

(PLO)- Đô vật Hà Văn Hiếu vừa đoạt Huy chương vàng SEA Game môn vật cổ điển vào chiều 17-5 đã có mặt tại buổi ra mắt phim mà mình là diễn viên. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tối 18-5, đoàn phim 578: Phát đạn của kẻ điên đã có buổi ra mắt tại rạp Lotte, Long Biên, Hà Nội.

Trong buổi giao lưu trước khi phim được công chiếu, đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết: Đây là một bộ phim khốc liệt, những người làm phim cũng rất khốc liệt, làm đến cùng.

Dưới nhiệt độ 6-7 độ C, mưa lạnh, H' Hen Niê, Tuấn Hạc lạnh đến mức chân run không vững nhưng vẫn không được nghỉ. Phim có 91% cảnh đánh nhau nên dán mác 18+.

H'Hen Niê có mặt tại Hà Nội tại buổi giới thiệu phim. Ảnh: VT

H'Hen Niê có mặt tại Hà Nội tại buổi giới thiệu phim. Ảnh: VT

“Trước khi đem phim đi duyệt, tôi lo lắng, chuẩn bị sẵn tâm thế phim sẽ bị cắt nhiều nhưng cảm ơn Cục Điện ảnh đã tha cho tôi để tinh thần bộ phim trọn vẹn nhất có thể. Và tôi chắc chắn những điều đó là nằm trong luật"- đạo diễn bộ phim chia sẻ.

Có mặt ở Hà Nội, H'Hen Niê đã chia sẻ về những cảnh hành động của mình. Cô cho biết phần đặc biệt nhất là đánh ở bến cảng Đình Vũ với võ sư Tuấn Hạc. "Anh ấy không nhường chút nào. Lạnh mưa nhưng tôi mê quá, thích quá, ăn đòn vẫn thấy tuyệt vời. Tất cả những điều trong quá trình thực hiện bộ phim đều rất tuyệt" - người đẹp hào hứng.

Khi bị MC Đức Bảo thắc mắc tại sao Tuấn Hạc không thương hoa tiếc ngọc, Tuấn Hạc ngượng ngùng: “Tôi là dân võ chứ không phải dân diễn nên chỉ biết đánh thật. Mỗi lần tôi đánh thật, đạo diễn đều cho qua rất nhanh. Tôi không đấm toàn đá Hen. Đánh Hen thật và Hen dính thật nhưng đó là đơn đặt hàng của anh Dũng chứ không phải tại tôi nên fan của Hen đừng trách tôi”.

Đô vật Hà Văn Hiếu vừa đoạt Huy chương vàng SEA Game môn vật cổ điển vào chiều 17-5, phải thừa nhận, làm phim vất vả hơn làm vận động viên. Chinh chiến hơn 20 năm trong nghề vận động viên, từng đoạt nhiều thành tích cao, Hà Văn Hiếu cho biết, Huy chương vàng lần này cũng đánh dấu cho việc giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế của anh.

Đô vật Hà Văn Hiếu .Ảnh: VT

Đô vật Hà Văn Hiếu .Ảnh: VT

Đức Bảo hy vọng sau khi từ giã sự nghiệp thi đấu thể thao đỉnh cao, The Rock Việt Nam sẽ có nhiều bộ phim hành động xứng tầm với danh hiệu cú đấm thần sầu 160 cân của mình.

Đây là dự án tâm huyết nhiều năm của đạo diễn Lương Đình Dũng. Chịu trách nhiệm phần hành động trong 578 là đạo diễn hành động Oh Sea Young - người từng tham gia và đứng sau hàng loạt siêu phẩm Hollywood và Hàn Quốc như Avengers: Đế chế Ultron, Taxi Driver, Chuyến tàu băng giá, Cộng sự bất đắc dĩ (Huyn Bin), Truy sát (Gong Yoo),...

Bộ phim chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày mai, 20-5.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm