Dương Hồng Loan hối hận vì từng mất tự chủ để cơn nóng giận kiểm soát

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sinh ra tại Đồng Tháp, Dương Hồng Loan thấm nhuần linh hồn của mảnh đất miền Tây phù sa bồi đắp những dòng sông, ruộng đồng, cô mang một tâm hồn giàu cảm xúc, yêu quê hương vào từng lời ca, câu hò điệu lý.

Âm sắc trong trẻo, ngọt ngào của một người con gái miền Tây mộc mạc nhưng đầy truyền cảm đã làm say đắm bao trái tim khán giả, rất hợp để hát những bản nhạc trữ tình, những làn điệu dân ca hay những bài hát mang âm hưởng dân ca.

Nhắc đến Dương Hồng Loan, chắc hẳn khán giả trẻ ít ai biết cô là một ví dụ điển hình cho thế hệ nghệ sĩ đời đầu nổi lên nhờ mạng xã hội, khác hẳn với lớp nghệ sĩ thành danh từ những sân khấu ca nhạc chính thống.

Ca sĩ Dương Hồng Loan. Ảnh: JET

Nhiều khán giả khi nghe được thông tin này chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ vì thường lầm tưởng Dương Hồng Loan không phải là tuýp người bắt kịp công nghệ. Thế nhưng thực chất, nữ ca sĩ lại xuất thân là một sinh viên ngành công nghệ thông tin của trường đại học khoa học tự nhiên.

Chia sẻ về quãng thời gian trong quá khứ, Dương Hồng Loan cho biết mọi thứ đều đến một cách tình cờ và tự nhiên. Tuy học công nghệ thông tin nhưng đam mê trong trái tim cô ngay từ nhỏ luôn là ca hát.

Cho nên khi bước chấn vào nghệ thuật, nữ ca sĩ đã có sẵn kiến thức về công nghệ thông tin thời điểm ấy để có thể dễ dàng tạo một tài khoản trên mạng xã hội.

Dương Hồng Loan cho biết mọi thứ đều đến một cách tình cờ và tự nhiên. 

Dương Hồng Loan vẫn còn nhớ vào năm 2010, cô gặp khá nhiều may mắn khi để dành được tài chính bao nhiêu là nữ ca sĩ đầu tư vào các sản phẩm âm nhạc và đăng tải chúng lên mạng xã hội.

Sau đó, những sản phẩm ấy thành công ngoài mong đợi khi được khán giả yêu mến và lan truyền rộng rãi trên các nền tảng trực tuyến.

Công nghệ đã mang tới sự nổi tiếng bất ngờ cho Dương Hồng Loan nhưng đây cũng là sự mạo hiểm khi cô phải đón nhận rất nhiều luồng ý kiến của dư luận. Và cách mà nữ ca sĩ đón nhận điều này cũng nhẹ nhàng như tính cách hiền lành của mình vậy.

Nổi tiếng với tính cách hiền lành và nhẹ nhàng, Dương Hồng Loan bất ngờ tiết lộ về một lần bản thân nổi loạn và mất kiểm soát. Nữ ca sĩ kể lại rằng sự cố ấy khiến cô cảm thấy hối hận.

Dương Hồng Loan bất ngờ tiết lộ về một lần bản thân nổi loạn và mất kiểm soát.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Đó là lần tôi hát cho một chương trình về kích cầu thương mại. Khi ấy, có một người giám đốc đầu tư cho chương trình này đến gặp tôi, anh ta đứng đút tay vào túi và nói: “Này là ca sĩ nổi tiếng hả? Hát sao mà tui thấy mặt coi bộ không được?”.

Và tôi có trả lời thẳng thắn rằng: “Nếu thật sự anh có mời tôi về hát thì phải tôn trọng tôi, còn nếu không thì tôi chỉ hát lần này thôi còn từ đây về sau nếu có mời tôi xin phép không nhận”.

MC Minh Đức.

Cảm giác khi ấy tôi như bị xúc phạm vì còn chưa lên sân khấu để hát mà đã nhận về nhiều lời miệt thị kì cục, Dương Hồng Loan thuật lại câu chuyện. Điều cô hối hận nhất ở đây là mình đã đánh mất bản thân khi đó, để cơn giận bộc phát ra ngoài còn bình thường nữ ca sĩ sẽ lảng tránh và đi đến khu vực khác.

Trailer tập 1 Đời nghệ sỹ 2022 – Dương Hồng Loan. Nguồn: JET

Đồng hành cùng chia sẻ với Dương Hồng Loan về những giây phút thăng trầm trong cuộc đời là MC Minh Đức.

 Chương trình Đời nghệ sỹ phát sóng lúc 19 giờ 15 tối nay, 2-1 trên VTV9.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm