Găm ma túy trong nhà nghỉ, thủ dao chống Công an

Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lạng Sơn vừa phối hợp với C47 Bộ Công an bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Mậu, 24 tuổi, HKTT tại thôn Nà Kéo, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng đang tàng trữ trái phép chất ma túy tại phòng 205 khách sạn Hoàng Dương, số 22 đường Phai Vệ, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn.

Khi thấy lực lượng chức năng, Mậu đổ túi đựng tinh thể màu trắng đang cầm trên tay ra khắp nền nhà và giường để phi tang, sau đó dùng dao nhọn tấn công lực lượng Công an nhưng đã bị khống chế.

Kết quả giám định túi tinh thể màu trắng của Mậu là ma túy tổng hợp (ma túy đá) có trọng lượng 473g.

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra Mậu khai nhận: số ma túy đá trên do y trực tiếp vận chuyển từ Trung Quốc về, Mậu hẹn giao cho một khách hàng người Hà Nội nhưng chưa kịp giao thì bị phát hiện, bắt giữ.

 
Theo Diệu Linh - Đức Linh (CAND)
 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.