Game show hài Thái sắp đổ bộ màn ảnh nhỏ Việt

0:00 / 0:00
0:00

Không chỉ mua game show của châu Âu hay Hàn Quốc, Trung Quốc, hiện nay giới sản xuất game show của Việt Nam đang chú ý tìm kiếm và mua bản quyền các gameshow từ Thái Lan.

First and Last là một format không xuất phát đầu tiên từ Thái Lan nhưng lại thành công và ăn khách, thu hút sự chú ý và đón xem của hàng triệu khán giả tại đất nước Chùa Vàng.

Chương trình mang đậm yếu tố giải trí với những câu hỏi kiến thức khá đơn giản, những trò chơi vui nhộn, mới lạ, đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán và trên hết là yếu tố may mắn, nhận ra đâu là thời điểm thời cơ chín muồi.  

Game show hài Thái sắp đổ bộ màn ảnh nhỏ Việt ảnh 1

Chương trình Thời tới rồi. Ảnh: CTCC

Ở phiên bản Việt, First and Last mang một cái tên đơn giản, mộc mạc, gần gũi chính là Thời tới rồi để diễn tả một cách súc tích và dễ hiểu nhất nội dung và luật chơi của chương trình.

Thời tới rồi vẫn giữ nguyên vòng chơi mang đậm dấu ấn, phần làm nên sức hấp dẫn của format gốc là sự xuất hiện của trò chơi chín chiếc thùng giấy chứa chín người chơi trên sân khấu.

Các khách mời sẽ được phát một thiết bị tai nghe mở sẵn nhạc với âm lượng vừa đủ để không nghe được âm thanh bên ngoài chiếc hộp. Và cơ hội sẽ đến với người biết chớp thời cơ lựa chọn thời điểm bung nắp hộp ra ngoài. 

Game show hài Thái sắp đổ bộ màn ảnh nhỏ Việt ảnh 2

Các chiếc hộp của chương trình.

Thành công với rất nhiều chương trình đình đám, Trường Giang tiếp tục nắm giữ vai trò MC tại chương trình Thời tới rồi. 

Với lối dẫn dắt thu hút, hài hước, sự khéo léo và uyển chuyển trong sự kết nối các khách mời, Trường Giang chính là một trong những cái tên bảo chứng cho hàng loạt các chương trình triệu view khác.

Ngoài ra, với mỗi tập phát sóng, Thời tới rồi sẽ có chín khách mời là các nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực, độ tuổi, đó có thể là diễn viên, ca sĩ, nhà sáng tạo nội dung...

Thông qua các kiến thức sẵn có, sự phán đoán, yếu tố may mắn các khách mời sẽ chiến đấu với nhau để trở thành người gặp thời tới rồi. 

Game show hài Thái sắp đổ bộ màn ảnh nhỏ Việt ảnh 3

Trường Giang giữ vai trò MC chương trình.

Như tên gọi First and Last nghĩa là Đầu và Cuối, những người chơi đưa ra sự lựa chọn Đầu hay Cuối sẽ là những người bị loại, lần lượt từng vòng chơi sẽ loại hai khách mời không may mắn.

Cứ thế đến vòng chơi cuối cùng để tìm kiếm một người may mắn duy nhất tồn tại để đến gần hơn với hàng loạt các giải thưởng khủng của chương trình.

Giải thưởng đó có thể là chiếc điện thoại xịn, máy tính đắt tiền, kim cương hay viên pha lê nhưng cũng có thể là một phần thưởng bất ngờ, mang tính chất chơi khăm hơn là giá trị vật chất. 

Game show hài Thái sắp đổ bộ màn ảnh nhỏ Việt ảnh 4

Các giải thưởng chương trình.

Thời tới rồi hứa hẹn sẽ tạo nên một chương trình vui nhộn, hài hước, lầy lội và đầy bất ngờ, mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần thú vị.

Tập 1 sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ, thứ hai ngày 11-4 trên kênh HTV7. 

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?