Gameshow gắn kết gia đình 'Nhà ta là nhất' chính thức lên sóng VTV3

(PLO)- khi tham gia Nhà ta là nhất cha mẹ sẽ có cơ hội lắng nghe con trẻ, hiểu được suy nghĩ và quan điểm của con, từ đó có thể tiến gần hơn với thế giới của con.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Mỗi tập, chương trình Nhà ta là nhất sẽ sự tham gia của ba gia đình. Mỗi gia đình có với ba đến bốn thành viên, bao gồm các bé trong độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi. Các gia đình sẽ cùng nhau trải qua bốn vòng thi với các thử thách vui nhộn, đan xen giữa truyền thống và hiện đại, đòi hỏi sự kết hợp giữa vận động, trí tuệ và cảm xúc.

Trailer chương trình Nhà ta là nhất. Nguồn: NSX

Điểm đặc biệt của Nhà ta là nhất là chương trình không chỉ mang đến những giây phút giải trí mà còn là nơi để các thành viên trong gia đình gắn kết, thấu hiểu và sẻ chia với nhau nhiều hơn.

Dẫn dắt chương trình Nhà ta là nhất là bộ ba MC quen thuộc và được yêu mến: Lê Dương Bảo Lâm, Lâm Vỹ Dạ và Võ Tấn Phát. Với sự tung hứng ăn ý và kinh nghiệm dày dặn, bộ ba MC sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Bô 3 MC: Lê Dương Bảo Lâm (phải), Lâm Vỹ Dạ (giữa) và Võ Tấn Phát (trái)
Bộ 3 MC: Lê Dương Bảo Lâm (phải), Lâm Vỹ Dạ (giữa) và Võ Tấn Phát (trái)

Trái ngược với hai người anh chị, Võ Tấn Phát mang đến bầu không khí vui vẻ với tâm hồn độc thân vui tính. Anh trở thành một bảo mẫu đặc biệt khi giao tiếp và chơi đùa độc đáo cùng các em bé. Những khoảnh khắc hồn nhiên, lí lắc của các bé đôi khi khiến ba MC không kịp trở tay, tạo nên những tình huống hài hước và thú vị cho chương trình.

3 gia đình góp mặt tại chương trình Nhà ta là nhất
Ba gia đình góp mặt tại chương trình Nhà ta là nhất

Tập 1 của chương trình Nhà ta là nhất phát sóng vào lúc 21 giờ 15 phút, chủ nhật, ngày 3-3 trên kênh VTV3.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm