Vũ Khắc Tiệp hết cách ly tập trung lại đến nơi ở bị phong tỏa
(PLO)- Vũ Khắc Tiệp đã trải qua hơn 14 ngày cách ly tập trung. Chung cư nơi ông bầu ở phong tỏa vì có người tiếp xúc với bệnh nhân thứ 91. 

Những tuần vừa qua, cái tên Vũ Khắc Tiệp đang là tâm điểm của sự chú ý từ dư luận bởi việc từ chối cách ly sau khi trở về từ Milan Fashion Week trong bối cảnh Ý là ổ dịch lớn của châu Âu tại thời điểm đó.

Ông bầu nổi tiếng đã tự cách ly ngay tại nhà.

Sau khi thông tin bệnh nhân thứ 17 dương tính với COVID-19, Sở Y tế TP.HCM đã có văn bản vận động những người nổi tiếng từng tham dự sự kiện này có tiếp xúc với bệnh nhân thứ 17 kiểm tra sức khỏe, trong đó có Vũ Khắc Tiệp.

Ngay sau đó, anh được cách ly tập trung.

Vũ Khắc Tiệp hết cách ly tập trung lại đến nơi ở bị phong tỏa - ảnh 1Vũ Khắc Tiệp. Ảnh: DatViet

Tại khu tập trung ở Cát Lái (quận 2), Vũ Khắc Tiệp đã khiến nhiều người phẫn nộ khi lên tiếng chê bai điều kiện cách ly kém, không khí ngột ngạt, tố các bác sĩ dùng anh để thu hút truyền thông.

Dòng trạng thái của bạn thân Ngọc Trinh sau đó đã thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Ngay lập tức, nhiều người đã bày tỏ sự tức giận về phát ngôn của anh.

Vũ Khắc Tiệp hết cách ly tập trung lại đến nơi ở bị phong tỏa - ảnh 2Lời xin lỗi được chia sẻ từ Vũ Khắc Tiệp nhận được những ý kiến trái chiều. Ảnh: Lost Bird

Tuy đã lên tiếng xin lỗi nhưng nhiều người vẫn không chấp nhận lời xin lỗi của Vũ Khắc Tiệp vì cho rằng anh "lật mặt" quá nhanh và nghi ngờ ông bầu đang cố tình tạo chiêu trò để nổi tiếng.

Những tưởng sau liên hoàn scandal và chuỗi ngày cách ly này, Vũ Khắc Tiệp sẽ trở lại với cuộc sống sang chảnh, dù không đi du lịch được nhưng có lẽ sẽ ''đập hộp'' đồ hiệu cho qua ngày nhưng bất ngờ ngày 22-3, Ban quản lý Masteri Thảo Điền (quận 2, TP.HCM) cho biết nơi này đã phong tỏa khu B tòa nhà T4 từ đêm 21-3.

Việc phong tỏa được thực hiện do có cư dân tại đây tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 91 dương tính với COVID-19 và chung cư Masteri Thảo Điền cũng chính là nơi ở của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Sự việc này đã khiến cư dân mạng vừa thương, vừa buồn cười khi thời gian cách ly của ông bầu lên đến gần một tháng và trải qua ba đợt cách ly, phong tỏa khác nhau.


THIÊN PHÚC