Miko Lan Trinh và cặp đôi tin đồn ca sĩ Phương Trinh Jolie diễn viên Lý Bình là những thành viên của đội chơi đầu tiên.

Khi đồng thanh đọc tên đội thì dường như cả ba lại trật nhịp với mỗi người mỗi kiểu đọc khác nhau.

MC Nguyên Khang bất lực và phải rời đi để chuyển sang giới thiệu đội chơi kế tiếp.

Cuối cùng cả ba cũng thống nhất với cái tên 3 inh do tên của các thành viên trong đội đều kết thúc bằng vần inh.

Hotgirl Linh Miu thay đổi hình tượng thuỳ mị tham gia gameshow - ảnh 1Miko Lan Trinh, Phương Trinh Jolie và Lý Bình. Ảnh: Chương trình

Ba vị khách mời tiếp theo cũng là những gương mặt xinh đẹp nổi bật gồm: ca sĩ Khắc Minh, diễn viên Pinky và diễn viên Linh Miu.

Cô nàng Pinky đại diện giới thiệu đội chơi của mình có tên là Blink blink blink liền bị Phương Trinh bật lại “Nói chuyện hơi mệt ha" cùng ngữ điệu trêu chọc.

Việc đặt tên của hai đội chơi như một thử thách đối với Nguyên Khang khiến chàng MC phải nói rằng “Sao tụi em không đặt cái tên nào cho dễ dàng. Phong thủy của cái chương trình này là đặt tên càng đơn giản càng dễ thắng”. Tóm lại đội thứ hai cũng chốt được với cái tên được rút gọn thành Blink.

Hotgirl Linh Miu thay đổi hình tượng thuỳ mị tham gia gameshow - ảnh 2 Ca sĩ Khắc Minh, diễn viên Pinky và diễn viên Linh Miu. Ảnh: Chương trình.

Chiếc nón ma thuật là tên gọi của vòng thi đầu tiên. Với quy luật một người chơi sẽ đội nón và nhảy lên theo chỉ đạo của các thành viên còn lại làm sao cho bể được những quả bóng đang treo lơ lửng.

Lượt đầu tiên là màn đọ sức giữa hai mỹ nam tuần này chính là Lý Bình và Khắc Minh. Với sự khéo léo của mình chàng Á quân của Học viện ngôi sao đã mang về 20 điểm đầu tiên cho đội Blink.

Tuy nhiên, Miko Lan Trinh trong lượt tiếp theo đã san bằng tỉ số của hai đội khi xuất sắc làm bể nhiều bóng hơn nàng diễn viên Pinky.

Hotgirl Linh Miu thay đổi hình tượng thuỳ mị tham gia gameshow - ảnh 3Trò chơi chiếc nón ma thuật. Ảnh: Chương trình

Sau màn thi khởi động đầu tiên, cả hai đội chơi lại bước tiếp sang màn thi đấu với tên gọi Đôi môi khéo léo.

Trong vòng 2 phút đội nào xếp được nhiều viên kẹo cũng như tầng cao hơn bằng miệng thì sẽ giành chiến thắng.

Vòng thi này cũng không làm khó được dàn khách mời nữ xinh đẹp mặc dù chương trình đã phơi bày không ít những khoảnh khắc dìm nhan sắc của các cô nàng.

Đặc biệt, Miko Lan Trinh với ý định gây rối cho đội bạn nhưng không thành khi bị MC Nguyên Khang phát hiện và kéo về lại.

Tới lượt chơi của mình, nữ ca sĩ vẫn tiếp tục ăn gian khi dùng tay để xếp kẹo nhưng vẫn không thoát được ánh mắt của MC.

Kết quả cả hai đội chơi vẫn ngang tài ngang sức với tổng số điểm là 40.

Hotgirl Linh Miu thay đổi hình tượng thuỳ mị tham gia gameshow - ảnh 4

Trước khi bước đến vòng thi cuối cùng, Phương Trinh Jolie và Hotgirl Linh Miu đã có màn đọ sắc với phần thi phụ bằng vũ điệu tóc quyến rũ.

Chưa thấy quyến rũ ở đâu nhưng hai người đẹp đã bị chương trình bắt kịp những khung hình dìm tơi tả. 

Bước vào vòng thi Chinh phục đỉnh cao vẫn là các chàng trai đến từ hai đội chơi. Lý Bình và Khắc Minh đại diện tham gia và trả lời những câu hỏi về trí tuệ để vượt qua những sinh vật đáng sợ của chương trình.

Đây là dịp hiếm hoi tại chương trình Bản lĩnh ngôi sao khi mà cả hai đội chơi đều ngang bằng số điểm cho đến cuối cùng và phải thi thêm vòng thi phụ của chương trình.

Hotgirl Linh Miu thay đổi hình tượng thuỳ mị tham gia gameshow - ảnh 5Vòng thi cuối chương trình

Chung cuộc đội Miko Lan Trinh - Phương Trinh Jolie - Lý Bình đã giành được vị trí Quán quân với giá trị tiền thưởng là 12 triệu đồng. Đội của Khắc Minh - Pinky - Linh Miu về nhì với giải thưởng 9 triệu đồng.

Không chỉ có những giây phút thư giãn mà chương trình còn mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho người xem qua từng thử thách đầy vui nhộn.

Hãy tiếp tục đón xem Bản lĩnh ngôi sao được phát sóng 19 giờ 15 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.