Những thần tượng sẽ nhập ngũ vào tháng ba này
(PLO)-Fan hâm mộ bất ngờ đón tin không vui khi những thần tượng sau đây nhập ngũ và phải hoàn thành nghĩa vụ của mình trong 21 tháng.

Theo như các quy định từ nhà nước trong hàng năm qua, tất cả nam thanh niên Hàn Quốc khi có đủ điều kiện cần thiết thì bắt buộc phải tham gia nghĩa vụ quân sự, phụng sự đất nước. Vì vậy những nam nghệ sĩ nổi tiếng cũng không ngoại lệ hay nhận được bất kỳ đặc cách nào.

Lee Jong Suk

Những thần tượng sẽ nhập ngũ vào tháng ba này - ảnh 1Lee Jong Suk

Hiện tại, nam diễn viên đang xuất hiện trong một bộ phim truyền hình đài tvN. Như kế hoạch, anh ấy sẽ được nhập ngũ vào ngày 8-3. Được biết, Lee Jong Suk đứt dây chằng chéo trước trong vụ tai nạn xe hơi khi 16 tuổi, như vậy anh ấy sẽ không được phục vụ quân sự như một người lính tại ngũ. Thay vào đó, Cơ quan quản lý nhân lực quân sự điều Lee Jong Suk đến một địa điểm nhất định, và giữ chức vụ làm nhân viên dịch vụ công cộng tại đây. Theo dự kiến, nam diễn viên xuất ngũ vào 2-1-2021.

N (VIXX)

Những thần tượng sẽ nhập ngũ vào tháng ba này - ảnh 2N

Nam ngôi sao đã thông báo tin tức này trên cà phê fan: “Mình sẽ nhập ngũ ở tuổi 30. Mình đã nhận được báo cáo rằng mình sẽ nhập ngũ với tư cách là một người lính tại ngũ vào 4-3. Mặc dù các bạn có thể ngạc nhiên hoặc giật mình trước những tin tức bất ngờ này. Mình nghĩ đó sẽ là nguồn sức mạnh to lớn đối với bản thân mình nếu các bạn lặng lẽ cổ vũ, giống như các bạn đã làm cho đến bây giờ”. N sẽ là thành viên đầu tiên của VIXX nhập ngũ, và đã nói lời tạm biệt với người hâm mộ bằng một loạt các cuộc họp fan solo vào tháng hai.

Hoon và Kiseop (UKISS)

Những thần tượng sẽ nhập ngũ vào tháng ba này - ảnh 3Hoon

Những thần tượng sẽ nhập ngũ vào tháng ba này - ảnh 4Kiseop

Theo báo cáo, Hoon đã được nhận vào Thủy quân lục chiến và sẽ được nhận vào trung tâm huấn luyện của Thủy quân lục chiến ở Pohang vào ngày 18-3.  Trong khi đó, Kiseop sẽ bắt đầu đào tạo cơ bản vào ngày 21 trước khi làm nhân viên dịch vụ công cộng do bị thoát vị đĩa đệm.

Key (SHINee)

Những thần tượng sẽ nhập ngũ vào tháng ba này - ảnh 5Key

Key cũng sẽ cùng N tham gia vào ban nhạc quân đội và lên đường vào ngày 4-3. Key sẽ nhập ngũ với tư cách là thành viên của ban nhạc quân đội vào ngày này. Vào ngày lên đường, chàng ca sĩ thần tượng sẽ dành tặng cho người hâm mộ của mình với album “I Wanna Be” và được phát hành vào lúc 18 giờ cùng ngày. Album sẽ bao gồm 10 bài hát trong album solo của anh ấy, cùng với ba bài hát mới, bao gồm cả ca khúc chủ đề “I Wanna Be”.

Jin Woon (2AM)

Nam ngôi sao sẽ là thành viên cuối cùng của 2AM tham gia nghĩa vụ quân sự. Jin Woon cũng sẽ cùng Key và N nhập ngũ vào ngày 4-3 trong ban nhạc quân đội. Tại buổi hòa nhạc solo vào ngày 24-2, chàng ca sĩ cho biết mình sẽ trở lại sớm thôi. Hãy chờ đợi cho đến lúc đó nha.

Những thần tượng sẽ nhập ngũ vào tháng ba này - ảnh 6Jin Woon

Chúc các chàng trai sẽ rèn luyện thật tốt trong môi trường quân đội và sớm tái ngộ fan với hình ảnh trưởng thành, chín chắn hơn trong thời gian sớm nhất.

THIÊN PHÚC - Ảnh: KPOPNEWS