Á hậu Bùi Phương Nga trong trang phục lạ mắt
(PLO)- Á hậu Bùi Phương Nga xuất hiện trong bộ ảnh mới với thần thái ngút ngàn cùng thiết kế cực lạ mắt.

Sau một năm đăng quang, Á hậu Bùi Phương Nga ngày một khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả khi nàng hậu liên tục biến hóa phong cách của mình, mang tới cái nhìn mới mẻ cho người hâm mộ.

Á hậu Bùi Phương Nga trong trang phục lạ mắt - ảnh 1

Mới đây, Á hậu Bùi Phương Nga xuất hiện với những hình ảnh cực lạ mắt trong bộ ảnh mới. Cô trông đầy mới mẻ với mái tóc dài màu vàng khá kén da, nhưng đối với Bùi Phương Nga mái tóc lại khiến cô nàng nổi bật.

Trong thiết kế đầy mới mẻ của nhà thiết kế Phương My, Bùi Phương Nga vừa khoe được nét đẹp cá tính tràn đầy năng lượng mà vẫn quyến rũ hết cỡ.

Á hậu Bùi Phương Nga trong trang phục lạ mắt - ảnh 2

Hiện tại Bùi Phương Nga vẫn tiếp tục theo đuổi việc học tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, ngoài ra cô nàng thường xuyên trau dồi kỹ năng MC. Á hậu Phương Nga từng xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình tại nhiều sự kiện lớn. Với lối dẫn dắt linh hoạt, thông minh, cô nhận được nhiều lời khen của khán giả dành cho sự cố gắng của cô.

Á hậu Bùi Phương Nga trong trang phục lạ mắt - ảnh 3

Với sự linh hoạt trong phong cách thời trang, sự đa dạng trong diện mạo mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện lớn, Á hậu Bùi Phương Nga ngày một chiếm ưu thế trong lòng người hâm mộ sắc đẹp.

PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp