Chỉ mới đăng quang một thời gian ngắn nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh đã đưa tên mình vào danh sách những nàng hậu được yêu thích và ủng hộ nhiều nhất khi mà không dễ dàng để tìm ra bóng dáng nàng hậu cao 1,78 m giữa vòng tay người hâm mộ tại quê nhà Cao Bằng.

Hàng ngàn người dân vây kín hoa hậu Lương Thùy Linh - ảnh 1

Nếu như tại sân khấu ngoài trời với sức chứa hơn 5.000 người đêm đăng quang, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã nhận được những tràng pháo tay ủng hộ không ngừng kéo dài khi tên mình được xướng lên cho ngôi vị cao nhất thì sau đăng quang, ở mỗi nơi mà nàng hậu họ Lương xuất hiện, khán giả đều sẽ vây kín lấy cô mà thể hiện sự mến mộ.

Hàng ngàn người dân vây kín hoa hậu Lương Thùy Linh - ảnh 2

Đặc biệt, trong chuyến về thăm quê nhà Cao Bằng sau đăng quang, tân hoa hậu đã vỡ òa trong hạnh phúc khi được người dân Cao Bằng đón tiếp bằng những cái ôm gần gũi, bằng vòng tay yêu thương của người dân quê thân tình dành cho người con ưu tú của tỉnh Cao Bằng.

Hàng ngàn người dân vây kín hoa hậu Lương Thùy Linh - ảnh 3

Có thể thấy Hoa hậu Lương Thùy Linh luôn được nhận ra ở bất cứ đâu bởi ở mỗi nơi nàng hậu xuất hiện với những hoạt động trong hành trình về nhà đầy ý nghĩa của như về thăm trường cấp 3, tới thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, thăm và dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng hang Pác Bó hay như tham gia giao lưu cùng khán giả trong buổi chào mừng tân hoa hậu của tỉnh Cao Bằng… khán giả đều vây quanh và chờ đợi chỉ để được nhìn thấy và chụp ảnh cùng người con tài sắc vẹn toàn đã mang vinh quang về với Cao Bằng.

Hàng ngàn người dân vây kín hoa hậu Lương Thùy Linh - ảnh 4

Dù là ở trung tâm TP Cao Bằng hay khi đã di chuyển đến những địa điểm tập trung ít người như con đường dốc dẫn lên hang Pác Bó, người dân vẫn luôn nhận ra nàng tân hoa hậu, luôn hân hoan thể hiện niềm hạnh phúc và vui mừng khi xin chụp ảnh cùng hoa hậu.

Hàng ngàn người dân vây kín hoa hậu Lương Thùy Linh - ảnh 5

Không chỉ vậy, trong không gian Nhà văn hóa tỉnh Cao Bằng tối vừa qua là sức nóng không thể tưởng tượng nổi bởi sự có mặt của hàng ngàn người dân yêu mến nàng hậu. Tại buổi lễ trang trọng được tỉnh tổ chức để đón tiếp tân hoa hậu, Lương Thùy Linh đã được trao bằng khen cho cá nhân có thành tích nổi bật.

Hàng ngàn người dân vây kín hoa hậu Lương Thùy Linh - ảnh 6

Tân hoa hậu Lương Thùy Linh đã có những phút giây hạnh phúc khi được chào đón nồng nhiệt và vây quanh bởi hàng ngàn người hâm mộ. Lương Thùy Linh thậm chí không thể di chuyển và không được tìm thấy giữa những người vây quanh mình dù nàng hậu cao tới 1,78 m.

Video hàng ngàn người quay quanh Lương Thùy Linh: