BTS vượt qua kỷ lục của Justin Bieber trong tốp 50 Biiboard

THIÊN PHÚC
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 4/2/2020 - 11:39

(PLO)- BTS đã phá vỡ một kỷ lục gần đây nhất nhưng lần này mất gần ba năm.

BTS đã cố gắng vượt qua kỷ lục mọi thời đại của Justin Bieber trong gần như mỗi tuần ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Social 50 của Billboard.

BTS vượt qua kỷ lục của Justin Bieber trong tốp 50 Biiboard - ảnh 1Bảng xếp hạng social 50 trên Billboard. Ảnh: Biilboard

Pop Hub đã đăng lên tài khoản Twitter của họ rằng: "BTS đã phá vỡ kỷ lục mọi thời đại trong hầu hết các tuần ở vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng Social 50 của Billboard, vượt qua ca sĩ Justin Bieber (164 tuần). 

BTS vượt qua kỷ lục của Justin Bieber trong tốp 50 Biiboard - ảnh 2Ảnh: Koreanindo

Justin Bieber trước đây đã phá vỡ kỷ lục với 164 tuần ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Social 50 của Billboard nhưng cuối cùng BTS đã vượt qua Justin vì hiện tại nhóm đã đạt 165 tuần ở vị trí cao nhất. 

THIÊN PHÚC

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.