Ca sĩ Chu Bin, Trương Thảo Nhi, Trần Anh Huy và hoa hậu Tường Linh sẽ là bốn khách mời trong tập 25 Úm ba la ra chữ gì ? mùa 2.

Nhờ lời giới thiệu của Trần Anh Huy trong phần chào sân trước khán giả, Chu Bin đã có cơ hội trổ tài khả năng nhảy hip-hop của mình.

Cụ thể, vừa xuất hiện trên sân khấu, diễn viên trẻ này đã khuấy động không khí bằng những vũ điệu La-tinh sôi động trên nền nhạc của chương trình mà không trượt nhịp nào và được hai MC dành lời khen ngợi.

Ngay sau đó anh liền giới thiệu Chu Bin “không phải dạng vừa”, cũng là dân dancer chính hiệu.

Dứt lời, Trần Anh Huy còn trổ tài beatbox, nhằm đệm cho Chu Bin nhảy. Thấy thế, nam ca sĩ liền hưởng ứng bằng màn nhảy popping vô cùng điêu luyện.

Chu Bin trổ tài nhảy hip-hop khi chơi gameshow  - ảnh 1
Ca sĩ Chu Bin. Ảnh: CTCC

Màn trình diễn này của cả hai nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ hai MC và khán giả.

Cũng ngay sau đó, Quang Bảo liền mời hoa hậu Tường Linh và ca sĩ Trương Thảo Nhi bước ra sân khấu để đọ tài năng với hai khách mời nam này.

Tuy nhiên, vừa thấy hoa hậu Tường Linh xuất hiện Trần Anh Huy ngay sau đó bị cuốn hút trước sắc đẹp của cô, liền rời bỏ Chu Bin sang đứng cạnh cô hoa hậu xinh đẹp này.

Bị hai MC hỏi, thì nam diễn viên liền diện lí do rằng cả hai đang mặc đồ cặp và trước đó cũng đã tính toán hết rồi.

Đứng bên cạnh, Tường Linh liền bảo: “Ủa có hả?”. Nghe xong, Trần Anh Huy đứng hình mất vài giây vì bị cô lật tẩy ngay trên sóng truyền hình.

Chu Bin trổ tài nhảy hip-hop khi chơi gameshow  - ảnh 2
Hoa hậu Tường Linh.

Lúc này, phía hai MC cũng lên tiếng phản đối việc Trần Anh Huy tự ý bắt cặp với hoa hậu Tường Linh và cho rằng như vậy sẽ khiến cô gái khác là Trương Thảo Nhi chịu thiệt thòi.

Thấy vậy, giọng ca Bốn chữ lắm lại bảo rằng, giữa mình và Chu Bin cũng đã bàn chuyện mặc đồ cặp trước khi đến với chương trình: “Thật ra em và anh Bin cũng có hẹn. Tụi em biết chắc chắn bên kia sẽ mặc màu trắng nên tụi em cũng né ra”.

Thấy nữ ca sĩ diện lí do không hề có sự thuyết phục nào, Trần Anh Huy liền đá xéo: “Nhìn kìa, đồ hợp ghê luôn”.

Chu Bin trổ tài nhảy hip-hop khi chơi gameshow  - ảnh 3
Trần Anh Huy và Tường Linh.

Thấy dàn khách mời ai cũng hoạt ngôn, phần do không có nhiều kinh nghiệm chơi gameshow, Chu Bin tỏ ra khá bối rối.

Cũng trong phần thi của mình, giọng ca Hãy xem là giấc mơ thừa nhận bản thân khá áp lực khi đến với chương trình, đặc biệt là những câu hỏi liên quan đến đề tài dân gian anh sắp đối diện.

Thấy thế, Liêu Hà Trinh mới hỏi thăm về quê quán của anh để giảm bớt căng thẳng, thì nam ca sĩ chia sẻ rằng mình được sinh ra ở Đắk Lắk, nhưng lớn lên ở Thái Bình.

Ngay sau đó nam ca sĩ cũng tiết lộ thêm, từ nhỏ mình đã có niềm đam mê thể thao là học võ thay vì đọc truyện cổ tích như các bạn đồng trang lứa.

Chu Bin trổ tài nhảy hip-hop khi chơi gameshow  - ảnh 4

Được biết, ngoài tài năng tay trái nhảy hip-hop, Chu Bin còn được biết đến là một vận động viên Taekwondo chuyên nghiệp.

Anh từng ẵm huy chương đồng, huy chương bạc cá nhân hai năm liên tiếp tại cuộc thi Takewondo trẻ toàn quốc được tổ chức ở Hải Phòng và Bình Thuận cách đây bảy năm.

Sau đó, anh đã có một cú rẽ bất ngờ khi lấn sân sang còn đường ca hát và có lẽ gây chú ý nhất trong sự nghiệp ca sĩ của mình là album đầu tay Hãy xem là giấc mơ vào năm 2010 đã nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả trẻ.

 Teaser chương trình. Nguồn: Youtube

Đón xem tập 25 Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 phát sóng vào lúc 12 giờ trưa nay, 10-10 trên kênh VTV3.