Tuần này, năm anh chàng trai tham gia 'Tần số tình yêu' gồm: Hoàng Nguyễn (huấn luyện viên Yoga), Khắc Huy (kinh doanh giày dép), Tâm Minh (nhân viên kinh doanh), Duy Chương (nhân viên kinh doanh) và Tuấn Khanh (nhân viên văn phòng) sẽ cùng nhau chinh phục nữ chính xinh đẹp Thanh Thảo.

Cũng trong tập này, Chí Thiện bất ngờ vắng mặt, người đứng cạnh bên Phương Trinh Jolie thay thế vị trí của anh là MC Quốc Bảo. Được biết, MC Quốc Bảo sẽ là người đồng hành với Phương Trinh Jolie trong những tập tiếp theo của Tần số tình yêu mùa 3.

HLV Yoga từng bị mẹ đối phương chê nghèo tiếp tục tìm kiếm tình yêu - ảnh 1
MC Phương Trinh Jolie và Quốc Bảo. Ảnh: BEE

Nữ chính tập này là Thanh Thảo (36 tuổi), cô đang làm công việc kinh doanh. Xuất hiện trên sân khấu, cô nhanh chóng “đốn tim” mọi người bởi nụ cười rạng rỡ và vẻ đẹp đằm thắm. Thanh Thảo chia sẻ cô từng một lần đổ vỡ trong hôn nhân.

Đặc biệt, sự có mặt của Thanh Thảo khiến MC Quốc Bảo rất bất ngờ. Nam MC chia sẻ, Thanh Thảo từng là cô giáo cũ, vì điều này, nam MC cảm thấy khá áp lực với “nhiệm vụ” làm mai cho cô giáo.

HLV Yoga từng bị mẹ đối phương chê nghèo tiếp tục tìm kiếm tình yêu - ảnh 2
Thanh Thảo. Ảnh: BEE

Được biết, nữ chính và chồng cũ đã chia tay được bảy năm. Thanh Thảo và chồng cũ có với nhau hai người con.

Khi biết mẹ tham gia chương trình Tần số tình yêu, hai người con của Thanh Thảo cũng hết lòng ủng hộ. Hai bé cho biết Thanh Thảo là người mẹ tuyệt vời, hay giúp đỡ mọi người.

HLV Yoga từng bị mẹ đối phương chê nghèo tiếp tục tìm kiếm tình yêu - ảnh 3
Hai con ủng hộ mẹ Thanh Thảo tại chương trình. Ảnh: BEE

Hai con của cô bày tỏ mong muốn qua chương trình mẹ sẽ gặp được người chăm sóc mẹ đến hết đời. Sau khi được nghe những lời nói của con trẻ, Thanh Thảo xúc động rơi nước mắt.

Cô trải lòng: “Thảo cũng chia sẻ luôn là hai con của Thảo giờ đang ở quê nhà tại Đà Nẵng. Một mình Thảo vào trong này để làm kinh tế thôi. Tự nhiên thấy các con, cảm xúc của Thảo bị vỡ òa”.

HLV Yoga từng bị mẹ đối phương chê nghèo tiếp tục tìm kiếm tình yêu - ảnh 4
Bà mẹ hai con lấy tay lau nước mắt bày tỏ, cô rất bất ngờ vì không nghĩ hai đứa con mình lại có những chia sẻ dễ thương đến vậy. Ảnh: BEE

Bên cạnh đó, anh chàng Hoàng Nguyễn, giáo viên Yoga từng bị từ chối trong show hẹn hò tiếp tục tham gia chương trình để tìm kiếm một nửa của đời mình.

Trước đó, anh từng bị mẹ nữ chính dùng những lời lẽ khó nghe để chê bai “không chấm được điểm nào”. Ngay sau đó, cả Hoàng Nguyễn và “đối phương” đã không thể thành đôi.

HLV Yoga từng bị mẹ đối phương chê nghèo tiếp tục tìm kiếm tình yêu - ảnh 5
Anh Hoàng Nguyễn. Ảnh: BEE

Có thể thấy sau thời gian ồn ào, hiện tại, anh chàng HLV Yoga vẫn đang trong trạng thái độc thân. Trong phần trò chuyện với Thanh Thảo, HLV Yoga bày tỏ liệu sau lần đổ vỡ trước, cô đã rút ra được kinh nghiệm gì hay không.

Bà mẹ hai con tâm sự lúc còn trẻ, cô cho rằng yêu và cưới người mình yêu hạnh phúc. Tuy nhiên, khi bước vào cuộc sống hôn nhân, cuộc sống vợ chồng sẽ có nhiều phát sinh. Cô không muốn lặp lại và cũng không muốn nhắc về quá khứ.

“Nếu Thảo lập gia đình một lần nữa thì Thảo sẽ có cho bản thân mình một cách sống khác hơn trước về chuyện đối xử với con với chồng. Hiện Thảo đang có hai đứa con, Thảo biết cách chia sẻ bên là con, bên là chồng nhưng gộp chung vẫn là một gia đình”- nữ chính bộc bạch.

Với những chia sẻ chân thành của Thanh Thảo, liệu cô sẽ tìm được người đàn ông xứng đáng? Và anh chàng Hoàng Nguyễn liệu có tìm được chân ái của mình sau khi tham gia chương trình hay không?

Tập 17 Tần số tình yêu mùa 3 sẽ lên sóng 21 giờ 35 tối nay, 25-6 trên kênh HTV7.