Hồ Ngọc Hà khiến fan chết cười vì sợ dây thun hơn sợ rắn
(PLO)- Hồ Ngọc Hà đã có buổi mừng sinh nhật tuổi mới đầy bất ngờ và thú vị khi được fan hâm mộ bí mật thực hiện.  

Sự kiện được diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp giữa Hồ Ngọc Hà với các fan thân thiết. Hồ Ngọc Hà thật sự bất ngờ khi fan hâm mộ xuất hiện tại trường quay nơi cô đang tham gia quay hình để tổ chức sinh nhật cho mình.

Hồ Ngọc Hà cũng thừa nhận mình hoàn toàn không biết sự sắp xếp và xuất hiện của khán giả hâm mộ đúng ngày sinh nhật (25-11).

Hồ Ngọc Hà khiến fan chết cười vì sợ dây thun hơn sợ rắn - ảnh 1

Không chỉ hát mừng, Hồ Ngọc Hà còn phải vượt qua các thử thách: Mò vật đoán đồ, trả lời câu hỏi, hay hát tiếng Thái theo yêu cầu… Trước nhiều vật thể lạ như chuột, rắn, cá vẫn không làm khó được Hồ Ngọc Hà cho đến dây thun, vật thể duy nhất khiến Hồ Ngọc Hà giật bắn người và phải cắn răng vượt qua nỗi sợ khiến fan chết cười trước sự đáng yêu của thần tượng.

Hồ Ngọc Hà khiến fan chết cười vì sợ dây thun hơn sợ rắn - ảnh 2

Hồ Ngọc Hà khiến fan chết cười vì sợ dây thun hơn sợ rắn - ảnh 3

Cũng trong buổi mừng sinh nhật, Hồ Ngọc Hà còn nhận được món quà “siêu to khổng lồ” do êkíp và fan bí mật thực hiện với cuốn sách ảnh photobook: Iconic Hồ Ngọc Hà, ấn phẩm đặc biệt kỷ niệm chặng đường 15 năm ca hát cũng được ra mắt nhân dịp sinh nhật Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà khiến fan chết cười vì sợ dây thun hơn sợ rắn - ảnh 4

Có thể nói đã bốn năm nay, Hồ Ngọc Hà không tổ chức fan meeting mừng sinh nhật vì lịch trình thường xuyên ở nước ngoài và các show diễn đúng dịp sinh nhật.

Năm nay với sự sắp xếp kín từ phía fan hâm mộ đã mang đến cuộc hội ngộ bất ngờ khiến không khí càng thêm vui nhộn, ấm áp đầy cảm xúc, trở thành một trong những sinh nhật đáng nhớ nhất của Hồ Ngọc Hà và khán giả hâm mộ.

THIÊN PHÚC - Ảnh: THÀNH LUÂN