Tập 7 Cả nhà cùng vui vừa lên sóng THVL1 chào đón sự góp mặt của hai gia đình bé Hoài Trang và bé Anh Vinh cùng với sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper và Kim Thảo.

Chuẩn bị bước vào cuộc đấu của Cả nhà cùng vui, Hoàng Rapper đã có những chia sẻ chân thật về chương trình: "Ở đây không chỉ là những phút giây giải trí cho các thành viên trong gia đình. Mà đây còn là nơi để cảm nhận những phút giây thiêng liêng của gia đình, qua đó, tạo cơ hội cho các thành viên gắn kết với nhau".

Hoàng Rapper rưng rưng nước mắt với cậu bé 10 tuổi - ảnh 1

Cũng trong chương trình, thấy các ông bố bà mẹ đều có nhiều thời gian để chăm lo con cái, đứng một mình trên sân khấu, nam MC bận rộn này cũng không giấu được sự ganh tị.

Hoàng Rapper rưng rưng nước mắt với cậu bé 10 tuổi - ảnh 2
Chương trình 'Cả nhà cùng vui' mang đến nhiều ý nghĩa cho hai gia đình. Ảnh: BEE

Ở vòng đầu tiên mang tên Người hùng của con, với chủ đề ẩm thực bé Hoài Trang đã quyết định cử ba sẽ là người đương đầu thử thách.

Tuy nhiên, với việc cam kết sẽ trả lời 12 món ăn có thành phần trứng chỉ trong 60 giây thì ba của Hoài Trang chỉ trả lời được sáu món.

Hoàng Rapper rưng rưng nước mắt với cậu bé 10 tuổi - ảnh 3

Chia sẻ với chương trình, mẹ bé Anh Vinh cho biết: "Dù không chiến thắng, nhưng mình cũng rất vui vì khi con đến đây đã học hỏi thêm được nhiều thứ". Nghe xong, Hoàng Rapper lên tiếng động viên cậu nhóc ít nói này: "Đó bé Vinh con thấy không. Chỉ cần có con trong đó thôi là mọi niềm vui đều đến với ba mẹ hết".

Không giấu được sự xúc động, Anh Vinh đã rơi nước mắt vì nghe được những lời từ tận đáy lòng của mẹ.

Thắc mắc vì sao bé Anh Vinh khóc, Hoàng Rapper hỏi: "Sao con lại khóc vậy?". Trong lúc sướt mướt, cậu nhóc này thỏ thẻ: "Tại vì con thương ba mẹ".

Hoàng Rapper rưng rưng nước mắt với cậu bé 10 tuổi - ảnh 4

Cảm thông trước lời nói chưa từng thể hiện trước đây của Thành Vinh, ông bố ba con Hoàng Rapper tiến lại ôm cậu nhóc này vào lòng, rồi bảo: "Nếu như con thương ba mẹ thì hãy cố gắng trở thành trụ cột cho gia đình sau này nha".

Qua các vòng chơi, gia đình bé Hoài Trang dành số điểm cao hơn và bước vào vòng đặc biệt, và mở được phần quà giá trị nhất là năm triệu đồng.